trải nghiệm Nhà thông minh Bkav SmartHome tại 500 căn hộ Hanoi Landmark51

Với mục đích đưa tới cho cư dân các thưởng thức hoàn hảo ngay tại chính ngôi ngôi nhà của mình, hãng sản xuất đặc quyền dự án Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav phối hợp khối hệ thống Nhà thông minh nhà thông minh cho 500 căn hộ thuộc dự án.

Giám đốc sàn giao dịch BĐS Hoàng Vương – nhà sản xuất độc quyền dự án Hanoi Landmark51, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: “Tất cả căn hộ Hanoi Landmark51 đều đc tích hợp hệ thống Nhà thông minh SmartHome của Bkav nhằm mục tiêu mang tới cho cư dân cuộc sống tiện lợi and hiện đại”.

Tòa nhà Hanoi Landmark51

Với chiều cao 51 tầng, Hanoi Landmark51 là dự án công trình chung cư cao cấp thuộc top những tòa nhà tối đa nước ta, tọa lạc ở đoạn chiến lược của quận Hà Đông. Hanoi Landmark51 đc thi công trên ý tưởng xây đắp những tòa tháp chọc trời của Singapore. những căn hộ đều có phong cách thiết kế thân thiện với thiên nhiên, pha trộn giữa cổ điển và văn minh.

Đây cũng là một trong những dự án thứ nhất tại việt nam triển khai đồng hóa khối hệ thống nhà thông minh, dự kiến hoàn thiện lắp đặt vào thời điểm cuối năm 2017.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình wifi

 

bên phía trong căn hộ thuộc dự án công trình Hanoi Landmark51

Trước Hanoi Landmark51, Bkav SmarHome đã được tiến hành tại hơn 50 dự án công trình trong và ngoài nước. cách đây không lâu nhất, dự án công trình Biệt thự Phố Đông Village, quận 2, Hồ Chí Minh đã ký hợp tác đưa chiêu trò Nhà lanh lợi Bkav Smarthome tới khách hàng của chính bản thân mình. Trước đó, hàng loạt khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times C.ty, Trung tâm dịch vụ thương mại Chợ Mơ, Hà Đô Park View, Green Park Tower, Ecopark – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc… cũng đã có sự hiện diện ở trong phòng thông minh. không dừng lại ở đó, Bkav SmartHome đã tiến ra trái đất và đang được coi là 1 chiêu bài hữu hiệu cho chiến lược đất nước lanh lợi đầu tiên bên trên thế giới của Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả những thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng theo các kịch bản mưu trí. Theo tiêu chí xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà lanh lợi thế hệ mới nhất trên toàn cầu, công nghệ vượt trội đối với những dòng sản phẩm của Mỹ and châu âu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng