trải nghiệm Nhà lanh lợi Bkav SmartHome tại 500 căn hộ Hanoi Landmark51

Với mục đích đưa đến cho cư dân những hưởng thụ hoàn hảo ngay tại chính ngôi ngôi nhà mình, nhà phân phối đặc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav phối kết hợp khối hệ thống Nhà thông minh smart home acis cho 500 căn hộ thuộc dự án.

Giám đốc sàn giao dịch BĐS Hoàng Vương – đơn vị phân phối độc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: "Tất cả căn hộ Hanoi Landmark51 đều đc kết hợp hệ thống Nhà thông minh SmartHome của Bkav nhằm đưa đến cho cư dân cuộc sống thường ngày thuận tiện and hiện đại".

Tòa nhà Hanoi Landmark51

Với chiều cao 51 tầng, Hanoi Landmark51 là dự án chung cư thời thượng thuộc top các tòa nhà cao nhất nước ta, tọa lạc tại vị trí chiến lược của quận Hà Đông. Hanoi Landmark51 đc thi công trên ý nghĩ đó kiến thiết các tòa tháp chọc trời của Singapore. những căn hộ đều có phong cách thiết kế thân thiết với thiên nhiên, pha trộn giữa cổ điển & văn minh.

Đây cũng là 1 trong dự án công trình trước tiên tại VN triển khai đồng hóa khối hệ thống nhà thông minh, dự kiến hoàn thiện lắp đặt vào thời điểm cuối năm 2017.

==>> Tham khảo: robot lau nhà thông minh

 

bên trong căn hộ thuộc dự án Hanoi Landmark51

Trước Hanoi Landmark51, Bkav SmarHome đã đc tiến hành tại hơn 50 dự án trong & ngoài nước. vừa mới đây nhất, dự án Biệt thự Phố Đông Village, Q2, Hồ Chí Minh đã ký hợp tác đưa chiêu trò Nhà thông minh Bkav Smarthome tới khách hàng của bản thân mình. Trước đó, hàng loạt khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times công ty, Trung tâm Thương Mại Chợ Mơ, Hà Đô Park View, Green Park Tower, Ecopark – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc… cũng đã có sự hiện diện trong phòng mưu trí. không dừng lại ở đó, Bkav SmartHome đã tiến ra trái đất & đang được đánh giá là một trong chiêu trò hữu hiệu cho chiến lược non sông mưu trí trước tiên trên toàn cầu của Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng theo những kịch bạn dạng thông minh. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là hệ thống nhà mưu trí thế hệ mới nhất bên trên trái đất, technology vượt trội so với những sản phẩm của Mỹ và âu lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng