tổng thể mặt bằng Dự Án BĐS Topaz Elite Block Phoenix

căn hộ topaz elite là 1 dự án lớn gây tiếng vang trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Q.8 và cả địa điểm hướng nam TP. dự án gây được nhiều ấn tượng mạnh và phản hồi lành mạnh và tích cực từ các nhà đầu tư. mặt bằng dự án Bất Động Sản Topaz Elite Block Phoenix là yếu tố được nhiều chủ đầu tư của dự án lưu ý khi chọn lựa đầu tư. Thông tin dưới đây sẽ giúp các người đầu tư nhận định chính xác về thời cơ đầu tư và mặt bằng tổng thể toàn bộ dự án Bất Động Sản để lựa chọn đầu tư căn hộ phù hợp.

lợi thế dự án Bất Động Sản topaz elite phoenix 2

topaz elite phoenix 2 Nằm trong tất cả dự án chung cư đô thành cao cấp, kiểu mẫu của Dự Án BĐS topaz elite thuộc sở hữu của tập đoàn lớn Vạn Thái Land và tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh miền Nam. Dự Án BĐS nắm giữ lợi thế rất lớn về vị trí Bất Động Sản Nhà Đất của xung quanh vị trí phía nam TP. với những giá trị đặc biệt quan trọng tiện ích từ địa thế Nhà Đất BĐS vàng này.

dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8 thuộc địa điểm trung tâm hành chính Q8 với 2 mặt tiền lớn: Cao lỗ và Tạ Quang Bửu, mang về ưu thế giao thông dễ dàng, liên kết dễ dàng với khu vực lân cận để hưởng những tiện ích ngoại khu đến từ các Quận 1, Q.5, Q.8, Q10, 11… đặc biệt dự án được hưởng tiện ích Dịch Vụ Thương Mại và hạ tầng từ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là một lợi thế cực lớn của Dự Án BĐS.

Một lợi tế khác đến từ sự đầu cơ mẽ của Thành Phố đến xung quanh vị trí. Với xu thế đầu tư và quy hoạch hướng đến nâng tầm phát triển khu phức hợp: thể thao – văn hóa – du lịch – tài chính của Q.8. thế cho nên, thị trường Nhà Đất Bất Động Sản Q.8 càng trở nên nóng và lôi cuốn các nhà đầu tư hơn.

tất cả mặt phẳng dự án topaz elite phoenix 2

tổng thể toàn bộ mặt phẳng là 1 yếu tố quan trọng để thẩm định và đánh giá mô hình và chất lượng công trình, các chất lượng cuộc sống thiết yếu. Dự Án BĐS Topaz Elite Block Dragon được thiết kế xây dựng với 2 căn block cao 33 tầng.

khoảng không gian sống Dự Án BĐS quy hoạch với 20 căn hộ chung cư tầng tạo ra một hệ sinh thái dân cư văn minh gần gũi với đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn block được trang bị 3 thang máy và 2 cầu thang Bộ để bảo đảm hiệu quả chuyển dời linh hoạt của người dân ngay cả vào khung giờ cao điểm. dự án Bất Động Sản có 1 tầng hầm gửi xe lớn.

Số căn hộ chung cư topaz elite phoenix 1 Hiện nay là 620 căn hộ chung cư được trang bị đầy đủ nội thất bên trong và thiết kế thông minh để tận dụng tối đa không gian sống cho các thành viên trong GĐ. dự án Bất Động Sản có nhiều diện tích quy hoạnh và thiết kế căn hộ chung cư cao cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Dự Án BĐS Topaz Elite – Topaz City phoenix sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho các GĐ trẻ đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Chất lượng và tiện ích căn hộ cao cấp được cam kết can đảm từ chủ đầu tư và ngân hàng bảo hộ để tạo nên lòng tin cho các chủ đầu tư dự án Lúc bấy giờ.