Tin HOT 16/3: VFF để ngỏ kế hoạch đá giao hữu với Argentina

Một tin không vui cho đội bóng phố Núi, khi ngoài A Hoàng, HAGL cũng sẽ không có được sự dịch vụ của trung vệ trẻ Đăng Tuấn do anh mới chạm chán chấn thương cơ đùi. Trận đấu đến được dự đoán sẽ tương đối gian truân cho đội Gỗ.

Bầu Tú nói về U20 vietnam

Trong một phát biểu mới đây, bầu Tú đã tin tưởng thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ tái hiện kỳ tích của ĐT futsal vietnam khi ra sân chơi quả đât. “Từ khi U20 vietnam giành quyền dự World Cup tôi đã hàn ôn và nói với HLV Hoàng Anh Tuấn rằng: ‘U20 vietnam sẽ giành vé vào vòng 1/8 World Cup như cách ĐT Futsal đã làm được’.

Với các kẻ địch mà chúng ta sẽ phải đối đầu ở giải đấu sắp đến, tôi tin và chờ đợi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ xuất hiện ở vòng 1/8. Không giành được vé vào trực tiếp thì cũng sẽ giành được tấm vé cho đội thứ 3 có thắng lợi tốt nhất, y chang cách mà ĐT Futsal vietnam đã làm được”, bầu Tú san sẻ.

Xuân Trường sẵn sàng tái xuất cùng Gangwon FC và ĐT vietnam

Kể từ khi phục hồi chấn thương lật cổ lỗ chân, Xuân Trường đã nuốt trọn giáo án trong những buổi tập của Gangwon FC trong những ngày gần đây. Chân sút người Tuyên Quang thậm chí còn hoàn tất tốt những bài tập đối kháng yên cầu sự tranh chấp, va chạm mạnh.

Trao đổi với báo chí trong nước, trưởng đoàn HAGL, Nguyễn Tấn Anh cho biết Xuân Trường đang chờ đợi có thể được ra sân thi đấu cho Gangwon FC ở lượt trận ngày 18/3 trước khi về nước tụ họp cùng đội tuyển vietnam sẵn sàng cho Asian Cup 2019 vào ngày 19/3 đến. Theo người thây mặt của đội bóng phố Núi, với tình trạng thân thể như bây chừ, Xuân Trường đủ kỹ năng ra sân ở trận giao hữu vietnam chạm chán Đài Loan vào ngày 22/3.