tiêu chí kiểm tra một backlinks chất lượng

các bạn luôn cần Để ý đến luận điểm backlink uy tín trong tất cả Những chiến lược Link Building trong Công ty SEO Web . Vậy đâu là Những tiêu chí kiểm tra một backlink chất lượng?

1. link liên kết từ Các trang chất lượng

Các web chất lượng thường là Những trang có độ nhiều người biết đến nhất định. website có thời gian sinh tồn lâu, có nhiều keyword đứng top trong một khoảng thời hạn dài, có lượng lượng truy cập đều đặn … và Google kiểm tra cao nội dung hay Các link xuất phát từ Các website này.

thí dụ như, backlinks từ Các trang GOV, EDU được đánh giá rất lớn về độ tin yêu.

như vậy, một link liên kết chất lượng khi nó được cấu kết với Các web chất lượng.

2. backlink từ Các website có cùng chủ đề.

backlink và website mà Bạn đặt liên kết cần có sự tương tác, thống nhất giữa chúng. Đây không chỉ là mối âu yếm của người tiêu dùng mà còn là tiêu chuẩn Google coi trọng mỗi lúc xét đến một site vệ tinh hay backlinks trên Những diễn đàn.

3. link liên kết từ Các site khác IP

Những backlinks được đặt trên nhiều site khác nhau với Các Showroom IP không giống nhau giúp backlink của bạn tránh được hình phạt của “ông lớn” Google. Hơn thế, việc này còn giúp tăng độ phổ quát của thương hiệu, song song, tăng thứ hạng của web lên địa điểm cao.

bài viết liên quan forum seo chất lượng hàng đầu

4. đặt links trong bài tự viết

Những backlinks đc đặt trong Những bài tự viết Nguyên Nhân đc kiểm tra là backlink chất lượng cao and công ty seo ? Những bài tự viết sẽ tránh đc tình trạng trùng lặp Những Post bài viết đã có trước đó. Google sẽ không xếp hạng cho một bài viết có tỷ lệ trùng lặp cao.

vì thế, sẽ cao hơn nếu quý khách đặt links trong Những bài tự viết. Hơn nữa, hãy chèn sao cho thật tự nhiên and hợp lý. Nó sẽ giúp người đọc cảm thấy tự nhiên and bổ trợ tốt nhất trong việc điều hướng. Khi người tiêu dùng click vào links điều hướng này, trang web của bạn sẽ có lượt truy cập, từ đây chiếm được đánh giá cao từ Google.

5. Số lượng backlink

Trước đây, người tiêu dùng thường có một thủ thuật để qua mắt Google, đây là chèn thật nhiều từ khóa tương tự như backlinks (dù không liên quan) vào một Post bài viết, để đẩy Post bài viết đó lên top tìm kiếm của google. Nhưng, Google cách đây không lâu đã đi sâu hơn vào content and kiểm soát ngặt nghèo hơn trong số lượng backlink.

chính vì thế, hạn chế việc chèn không ít backlinks vào một Post bài viết. Hãy chèn chúng vào Các bài viết & content tương tác. như thế mới là một backlink chất lượng cao.

6. backlink từ Các website có lượng lượt truy cập cao

tương tự như lúc đặt liên kết Tại Các trang uy tín, việc đặt chúng Ở Các web có lượng lượng truy cập cao giúp ta có nhiều lợi ích hơn. Không chỉ là lượng truy cập, backlinks đó sẽ đc kiểm tra tốt hơn do Google and web của công ty sẽ được biết tới nhiều hơn.

7. liên kết dofollow

links dofollow giúp điều hướng bot index tới website của bạn dễ dãi hơn, song song, giúp chúng ta tăng PR. chính vì thế Giá trị của link dofollow vẫn luôn được mọi người coi trọng. Hãy dùng links dofollow sao cho có lí nhất nhé.

8. link liên kết có nhiều lượng xem & bình luận

Vì Sao một backlink chất lượng là 1 backlink có nhiều lượng xem và bình luận? khi quý khách chiếm hữu nhiều lượt xem và bình luận, chúng chứng tỏ rằng Post bài viết cùng link liên kết bao gồm của doanh nghiệp có nhiều thông tin hữu ích. Google sẽ đề cao chất lượng cao của link liên kết này.

9. Tránh đặt liên kết Ở Các website có nhiều links out

các bạn nên tránh việc đặt backlink Tại Những web có nhiều links out. Đó là 1 website có Báo giá trị không tốt. Việc điều tìm hiểu quá nhiều trang khác khiến trang đó bị loãng and không đc kiểm tra cao.

website càng ít liên kết out thì link liên kết trên trang đó càng có Giá trị cao và chất lượng cao hơn.

10. backlinks trong trang chủ

Trang chủ đc kiểm tra là trang có lượng visit và có Giá trị nhất. vì đó, backlinks đặt Tại trang chủ kiên cố sẽ có Giá trị hơn không ít so với Những backlinks đặt Ở Những trang không giống.

Trên đó là 10 tiêu chí để kiểm tra một link liên kết uy tín. dùng tốt từng backlink sẽ giúp nâng cao Báo giá trị web của doanh nghiệp