tiện ích của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber Cắt kim loại bằng cách Gia Công Laser

Cắt kim loại bằng phương pháp tối ưu Laser không chỉ cho ra đời những sản phẩm unique với độ bền và chính xác cao mà còn tiết kiệm & thời hạn thao tác của công ty.

trong số những phương thức cắt Laser kim loại thì cách thức cắt laser kim loại giá rẻ vẫn đc nhiều người yêu chuộng. nếu khách hàng đang cần tối ưu cơ khí chính xác thì hãy đọc ngay những công dụng của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber để đưa ra những đưa ra quyết định chính xác.

Gia Công kim loại bằng Laser

1/ technology cắt kim loại bằng Laser Fiber

Laser Fiber hay có cách gọi khác là Laser sợi quang học, được xem là công nghệ tối ưu cắt Laser hàng đầu để gia công kim loại hiện nay. công nghệ Laser Fiber sử dụng các Diode, tia Laser đc truyền qua cáp quang chuyên sử dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ đc kéo thẳng and hội tụ bằng 1 thấu kính quan trọng trên bề mặt nguyên vật liệu. Laser Fiber có thể: khắc sâu, khắc tách vỏ vật liệu, khắc ăn mòn nguyên liệu, khắc tạo màu.

Như họ đều biết, có 2 phương pháp tối ưu Laser thịnh hành là Fiber and CO2. tuy vậy, tia Laser Fiber có hiệu quả gấp hơn 200% đối với tia Laser CO2 thường thì, không cần tới những loại kính quang học khác. các thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Xem thêm :   gia công cắt laser kim loại

tối ưu kim loại bằng cách Laser Fiber

Hotline: Mr Vũ 0949 23 05 76 – Contact Ngay Để được support không tính tiền

2/ những tiện ích của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber

Cắt Laser Fiber cho ra đời các sản phẩm hoàn thiện mà người tiêu dùng không nhất thiết phải tối ưu lại sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí được tối đa Chi phí chế tạo.

nếu khách hàng đã có lần quen với việc Gia Công Plasma thì cắt kim loại bằng Laser với máy CNC trọn vẹn hữu dụng thế hơn, vì nó đúng mực hơn & sử dụng ít tích điện khi cắt tấm thép và nhôm hơn. Không những thế, với technology Laser Fiber chẳng hạn như máy 4000W của chúng tôi có thể cắt những nguyên vật liệu sắt dày đến 25mm.

Mức độ đúng chuẩn và quality cạnh đạt đc với máy cắt Laser là tốt hơn nhiều đối với cách thức cắt cổ xưa. technology cắt Laser cũng được cho phép cắt hình dạng phức hợp mà hoàn toàn không cần công cụ bổ trợ nào khác với gia tốc gần giống hoặc nhanh hơn so với những technology cắt khác.

thực tế là technology cắt Laser giảm sự độc hại môi trường thiên nhiên khi cắt phôi là sắt, thép… & làm tăng lợi thế nhất định so với các kỹ thuật cắt cơ khí truyền thống.

Cắt Laser cũng rất được dùng làm cắt lỗ có 2 lần bán kính nhỏ với những cụ thể phức hợp and đường mép có nét khi cắt phôi dạng tấm, ống hoặc hộp.

phương thức Laser Fiber đang rất được ưa chuộng

3/ tối ưu kim loại màu bằng Fiber Laser ở chỗ nào tốt?

các điểm mạnh trên chính là điều giúp cho những máy cắt Fiber Laser CNC dù là giá thành rất bận rộn nhưng vẫn được những doanh nghiệp chọn lựa đầu tư để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng. tuy vậy, khi đã mua máy cắt Fiber Laser CNC thì bạn cũng nên thường xuyên bảo dưỡng để đảm bảo an toàn máy luôn luôn đc bền bỉ & an ninh khi làm việc.

Còn nếu doanh nghiệp của chúng ta không đủ vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy cắt Fiber Laser CNC hoặc không có những kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì bạn cũng có thể mang bản vẽ của bản thân đến các cơ sở nhận tối ưu cơ khí uy tín để nhờ chúng ta triển khai.

Với hệ thống công nghệ văn minh được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Thành Tiếnlà cơ sở chuyên cắt CNC Inox bằng Laser

Đến với Sơn Vũ, quý khách hàng sẽ được bổ trợ tận tình với giá cả hợp lí nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiếncó thể cắt, Gia Công kim loại với độ dày “khủng”: tối ưu sắt thép dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiếnmới rất có thể thực hiện được trên Thị phần tối ưu VN hiện giờ.

đặc biệt quan trọng, người sử dụng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyễn mãi thêm gia vô tư technology Laser với giá cả gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiếnđảm bảo an toàn vận tốc Gia Công & Giao hàng cho quý khách gấp rút cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiếncòn thực hiện trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt Chi tiêu and sức lực của công ty khi hỗ trợ dịch vụ vận chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. không tính tiền Ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng