Tiến độ dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh cung cấp những thông tin

Tiến độ tháng 08/2017 and lần này Cửa Hàng chúng tôi sẽ dành để cung cấp các thông tin tiên tiến nhất về một trong những công trình hạ tầng xã hội Ship hàng dân cư tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Mường Thanh.

Cơ sở hạ tầng khu đô thị thanh hà:

hệ thống công trình xây dựng hạ tầng xã hội gồm công trình xây dựng y tế, văn hóa, giáo dục, Sport, Thương Mại, dịch vụ công cộng, cây trồng, khu dã ngoại công viên và công trình khác nhằm mục tiêu tạo thành môi trường xung quanh dịch vụ tốt nhất cho người dân và hợp với nhu cầu trở nên tân tiến tài chính – xã hội.

====>>> Tham khảo : http://chungcu.dothithanhha.net

Hồ điều hòa khu B đô thị Thanh Hà Cienco – Mường Thanh

công trình xã tại đô thị Thanh Hà đó chắc chắn là hồ điều hòa của 2 khu A and B.

Ở thời điểm hiện tại, hồ điều hòa tại khu A đang được thiết kế.

Nhưng ở khu B của đô thị Thanh Hà thì hồ điều hòa đã được xả nước vào. Một khung cảnh “Hồ Tây của Hà Đông” đang dần rõ ràng.

Với ánh mắt từ phân lô BT14 thuộc phân khu B2.1, bọn họ sẽ thấy rõ hơn sắc đẹp này.

 

 

Cảnh mênh mông của hồ điều hòa khu B đô thị Thanh Hà – nhìn về phía 3 tòa chung cư M1

Đường đi bộ thật sạch, thoáng đãng, mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều mát sẽ là thời hạn rất tuyệt dành cho việc đi bộ của cư dân khu đô thị.

Hồ đã xây bờ bê tông để sẵn sàng hoàn thiện lan can cao góp thêm phần đảm bảo an toàn trẻ nhỏ dại (hiện tại những quý phụ huynh chú ý không nên để con nhỏ dại vui chơi giải trí một mình quanh khoanh vùng hồ).

Vào ngày hè, hồ điều hòa sẽ phát huy tính năng cân bằng nhiệt độ, độ ẩm cho toàn khu vực xung quanh.

đc hưởng lợi trực tiếp khi hồ điều hòa xả nước vào tại thời điểm hiện tại and trong tương lai gần sẽ là những cư dân tại tổ hợp 3 tòa chung cư B1.4 HH01 & 6 tòa chung cư B1.4 HH02.

 

 

 

 

Tổ hợp 6 tòa chung cư B1.4 HH02 đang được kiến thiết đến mái

công trình nhà trẻ trước tiên của khu đô thị thanh hà tại phân khu B1.3

công trình xây dựng kđt thanh hà nhà trẻ đã hoàn thiện and năm trong trong năm này đã rất có thể học khóa đào tạo và huấn luyện đầu tiên khi bàn giao để ship hàng nhu cầu trông giữ, giáo dục trẻ nhỏ.

lân cận 2 công trình hạ tầng cộng đồng lớn là hồ điều hòa B2.1 and nhà trẻ B1.3, chủ chi tiêu cũng tập trung vào các tuyến đường links.

nhắm tới là một trong những đô thị xanh, chủ chi tiêu trồng không ít cây cối bên trên tất cả các tuyến đường trong đô thị.

 

 

 

 

Ảnh các hộ đang xây nhà trên các lô liền kề LK07 – LK08 thuộc phân khu B1.1

 

 

 

 

Khung cảnh lạnh mát, tươi mới tại khu đô thị Thanh Hà Cienco – Mường Thanh

sang 1 số thông tin tiến độ trên, đã phần nào thấy được chủ đầu tư rất âu yếm tới hạ tầng cộng đồng ship hàng đời sống cư dân.

Quý III, quý IV trong năm này (2017), khi tổ hợp chung cư B1.4 HH01 & B1.4 HH02 bàn giao & cư dân về sinh sống, khu đô thị sẽ càng thêm nhộn nhịp, căng tràn sức sống không chỉ có vậy. Tương lai một đô thị xanh – sạch – đẹp & tiến bộ đã đang càng ngày càng đến gần hơn với cư dân đô thị nói riêng & quận Hà Đông cũng như Hà Nội Thủ Đô nói chung.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng