Thiết kế xứng tầm đẳng cấp của Forest City

can ho forest city là 1 trong các siêu dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Địa Ốc thể hiện bước đi của nhân loại. Lần tiên phong con người lấn biển để xây dựng một công trình đồ thị và nhận được sự lưu ý của các danh hiệu nổi tiếng toàn cầu. Một trong những điểm ấn tượng và thu hút người tiêu dùng cùng giới góp vốn đầu tư chính là thiết kế xứng tầm đẳng cấp. Forest City hay dự án Bất Động Sản TP rừng đang biến thành một cái tên đình đám của thị phần Bất Động Sản khu vực.

Thông tin tổng quan về căn hộ forest city

· Chủ đầu tư: tập đoàn Country Garden China (60%vốn) và Esplana Danga 88(Malaysia 40% vốn). đơn vị thiết kế: Doanh Nghiệp Sasaki Hoa Kỳ.

· Nhà phân phối các giải pháp tin tức và truyền thông: Huawei. đơn vị phân phối những Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: tập đoàn MJ Trung Quốc. Tư vấn quản lí Dịch vụ CNTT : Accenture, tư vấn kĩ thuật: tập đoàn Arup…

· phương vị của dự án: Forest City được thiết kế xây dựng trên 4 hòn đảo tự tạo ngoài khơi bang Johor hướng nam Malaysia. Đây là một trong các bang có nền kinh tế phát triển nhất. Forest City còn Nằm ở phía trong đặc khu kinh tế Iskandar, gần sát Sigapore qua cây cầu Second Link. vì vậy dự án forest city được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế nâng tầm phát triển của địa điểm một cách toàn diện

· Quy mô: can ho forest city được xây dựng trên tổng diện tích quy hoạnh khoảng 20km2, kinh phí khoảng 100 tỉ USD. Dự kiến hoàn thành xong năm 2035.

· nhiều chủng loại hình phát triển gồm: biệt thự hạng sang ven biển, căn hộ cao cấp, chung cư Dịch Vụ Thương Mại khách sạn.

· Giá mỗi căn hộ: khoảng gần 3 tỷ vnđ Nước Ta. chi phí sinh hoạt khi trang trải tại đây cũng không quá tốn kém, thậm chí rẻ hơn hẳn quốc gia khác trong khu vực.

Thiết kế đẳng cấp với mảng xanh thẳng đứng của can ho forest city

kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng là 1 khái niệm mới mẻ nhưng cực kì độc đáo. dưới sự sắp xếp của những kiến trúc sư Sasaki- Hoa Kì- cả TP sẽ tiến hành phủ lấy bởi nhiều cây và mảng xanh tự tạo. Các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các công viên, vườn treo trên không, vườn ở tầng thượng hay những con phố cây xanh quanh đảo. chủ đầu tư muốn tập trung đến một không gian sống thân mật hòa phù hợp với thiên nhiên. vì vậy officetel forest city – rừng trong thành phố- tạo nên một bức họa đa sắc màu, một Thành Phố đáng sống nhất trên hành tinh.

Tại căn hộ forest city bạn còn được sống trong các hạng mục khu công trình đẳng cấp thời thượng. tại đây có những câu lạc Sở thế giới, khách sạn Phoenix, trạm giao thông vận chuyển…. cạnh bên là khu sân Golf 2000 mẫu Anh – tương tự 800ha. gồm có 3 sân Golf 18 lỗ, khách sạn thượng hạng, các căn nhà mật độ thấp và tòa HPC với diện tích 500.000m2. Thiết kế nội thất bên trong và quanh vùng các căn hộ cao cấp, Nhà biệt thự sẽ cho bạn cảm nhận về một cuộc sống đế vương nơi thiên đường.

Thiết kế dự án forest city còn ấn tượng và thời thượng ở chỗ xây dựng mạng lưới hệ thống giao thông đa tầng. Đây là 1 trong các ưu điểm tuyệt vời của dự án. Tại dự án forest city, tổng thể toàn bộ các phương tiện sẽ được di chuyển ngầm sâu dưới lòng đất, cầu vượt, đường. Các bãi đậu xe cũng đã được thiết kế và xây dựng ngầm. mạng lưới hệ thống đường sắt cực kì hiện đại trở thành phương tiện chính kết nối TP và nâng tầm phát triển du lịch.

căn hộ forest city ngày càng thu hút sự chú ý chú ý quan tâm của giới góp vốn đầu tư và người mua vì hướng góp vốn đầu tư lạ nhưng cực kì phù hợp. Dự báo đến 2050, nhiều đất nước sẽ hoàn toàn ngập trong biển nước. đó cũng là lúc con người phải tìm kiếm một biện pháp để có một cuộc đời may mắn tốt lành hơn. officetel forest city làm cả quốc tế kinh ngạc vì là lần tiên phong một dự án chính thức lấn biển với quy mô lớn. dự án forest city còn thể hiện một thiết kế đẳng cấp, thời thượng, ấn tượng, chan hòa với thiên nhiên. căn hộ forest city đang chứng tỏ là một biểu tượng tuyệt vời về khát vọng chinh phục tự nhiên của con người