Sức cuốn hút từ Dự Án BĐS căn hộ cao cấp thuộc sự án can ho topaz elite phoenix

Chuỗi dự án Bất Động Sản topaz elite như một chuỗi ngọc trai đen quý tọa lạc ngay địa thế đăsc địa trung tâm Q8. với những quy hoạch có chủ đích, đúng hướng, Dự Án BĐS mang tới các biến động không hề nhỏ trên thị trường Nhà Đất hướng nam TP. Sài Gòn. dự án Bất Động Sản chung cư topaz elite phoenix 2 thực sự mang về một sức cuốn hút vô cùng lớn cho các nhà đầu tư khi xem xét đầu tư tại dự án tổng topaz elite. Dự Án BĐS mang tới nhiều thực lực và cơ hội phát triển sẽ tiến hành chia sẻ qua những nhận định dưới đây của các chuyên gia.

Biểu tượng phượng hoàng cho các căn hộ chung cư đẳng cấp

Thiết kế dự án căn hộ topaz elite phoenix là một biểu trưng của phương hoàng tung cánh. Không ngẫu nhiên mà dự án Bất Động Sản được đặt tên là can ho topaz elite phoenix, dự án đứng cạnh topaz dragon thay nhau trấn giữ mãnh đất vàng trong tất cả Dự Án BĐS lớn.

Dự Án BĐS đạt được địa thế đắc địa trong đắc địa. đầu tư và quy hoạch tại khu vực có tác động ảnh hưởng và nhiều cơ hội phát triển nhất. topaz elite quan 8 phoenix nằm ở trên mặt đường cao lỗ, tầm nhìn đẹp hướng về TP không bị vật cản hay che chắn. cung ứng được tiêu chí ngũ hành phong thủy trong thế đất.

với những thiết kế nhà ở đẳng cấp thế giới xứng tầm với biểu tượng phượng hoàng như cái tên của dự án.

Thiết kế kết cấu hạ tầng dự án Bất Động Sản can ho topaz elite phoenix Q8

dự án Bất Động Sản với vị trí thuận lợi trong toàn bộ tổng thể dự án Bất Động Sản để hưởng được các tiện ích nội khu. Cùng với vị trí đắc địa để tận hưởng những giá trị ngoại khu từ khu vực Q.8. Thiết kế Dự Án BĐS phoenix cũng là một vấn đề được những chủ đầu tư dự án thẩm định và đánh giá cao.

Dự Án BĐS được gây dựng theo kiến trúc xanh, tổng thể toàn bộ khu vực với diện tích khá rộng, view đẹp. Được đầu tư và quy hoạch với chưa đến 40% diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng chung cư. còn sót lại được dùng làm khoảng trống sinh hoạt chung tiện ích với: sân thể thao, khu vườn 4 mùa, đường nội Bộ, trung tâm giải trí công viên cây xanh và diện tích nước mặt… tạo được không gian sống lý tưởng ngay giữa lòng TP.

Dự Án BĐS được quy hoạch với 2 khu topaz elite dragon 2 1 và 2. Với quy mô mỗi block là 33 tầng. tổng số căn hộ chung cư cao cấp của dự án Bất Động Sản là: 620 căn cho phoenix 1 và 383 căn cho phoenix 2. đánh giá và thẩm định cao về thiết kế căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp, hiện đại, được trang bị đầy đủ nội thất căn hộ cao cấp hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng căn hộ. Các bài trí nhà ở phoenix thông minh lợi dụng tối đa khoảng không gian sống, tạo được sự tiện ích cho các cá thể khi sử dụng.

dự án được đầu tư thiết kế khá công phu để tạo nên khoảng không gian sống thực sự lý tưởng cho người dân đô thị. mức định giá hấp dẫn mà nhà đầu tư mang đến cùng những tiện ích tuyệt vời thực sự là cơ hội vàng khiến các GĐ trẻ không có khả năng bỏ qua một dự án Bất Động Sản đắc địa và đầy tiềm năng như căn hộ topaz elite phoenix