Singapore Du lịch hè là một dịp ấn tượng để gia đình gắn kết với nhau hơn

Du lịch hè là 1 dịp tuyệt vời để gia đình gắn kết cùng nhau hơn. ngoại giả, việc tuyển lựa một điểm tới sở hữu thể đáp ứng được nhu cầu giải trí thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình là 1 điều ko dễ.

bởi vậy, du lich singapore cùng đảo Sentosa – khu giải trí phức hợp to nhất nước cùng các hoạt động rộng rãi cho tất cả lứa tuổi luôn nằm trong danh sách những điểm đến mê say dành cho gia đình.

thiên đàng tìm hiểu cho trẻ

xem chi tiết, trẻ được thỏa thích chơi đùa, học hỏi trải qua những hoạt động lý thú và bổ ích tại Trick Eye Museum – bảo tàng ảo giác, Dolphin Island – Đảo cá heo, Adventure Cove Waterpark – Công viên nước thám hiểm…

tới cùng bảo tồn xí gạt thị giác (Trick Eye Museum), trẻ sẽ được “lạc” vào nhân loại nghệ thuật dùng nhiều ảo tượng thị giác và ánh sáng để tạo nhựa sống 3 chiều cho nội dung của những tác phẩm.

Giá vé: người lớn (13 – 59 tuổi) S$25; trẻ thơ (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) S$20

Rời bảo tàng, đến cùng Đảo cá heo (Dolphin Island) – nơi ở của hơn 20 chú cá heo mũi chai, trẻ sẽ được chơi đùa, tận tay ve vuốt và giao lưu cộng loài vật được xếp vào dạng thông minh nhất địa cầu này.

Giá vé chương trình “Gặp gỡ cá heo” (Dolphin Encounter): người to (13 – 59 tuổi) S$68; trẻ mỏ (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) S$58.

Còn ví như muốn vui chơi thỏa thích giữa làn nước mát, hãy đến Công viên nước thám hiểm (Adventure Cove Waterpark). Cả gia đình mang thể cùng tham dự những hoạt động dưới nước lý thú hoặc lặn trong suốt hồ nước mặn cộng với 20.000 loài cá nhiệt đới…

Giá vé: người lớn (13 – 59 tuổi) S$36; con nít (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) S$26.

thưởng thức ẩm thực lạ mắt

1 trong những điều lôi cuốn nhất trú ngụ Sentosa là gia đình người dùng còn với cơ hội thưởng thức tự tay khiến cho và tận hưởng những dòng bánh rán duy nhất tại siêu thị Slappy Cakes. Đây quả thật là một hoạt động lôi cuốn để nhiều thành viên sở hữu thể gắn kết cùng nhau hơn.

 

Dường như, Faber Peak – doanh nghiệp ẩn mình trên đỉnh đồi nằm bên trong trạm cáp treo trên đỉnh Mount Faber cũng là một nơi đáng để tâm. Đây sẽ là nơi để cả gia đình có thể vừa ăn tối, vừa khám phá toản cảnh đảo quốc Sư tử từ trên cao.

thỏa sức buôn bán dành cho gia đình

Sau một ngày mừng chơi thỏa thích tại Sentosa, VivoCity kiên cố sẽ là một điểm tới lôi cuốn của nhiều gia đình. ko hổ danh là trung tâm bán lẻ lớn nhất Singapore, VivoCity sở hữu mọi thiết bị nhưng người dùng buộc phải từ nhãn hiệu bắt mắt, mỹ phẩm, đồ điện tử, hệ thống rạp chiếu phim, nhà hàng, nhà sách, cộng khu trung tâm thương mại đa tác dụng cho trẻ.

 

Ngoài ra, Mùa cực kỳ khuyến mãi – Great Singapore Sale diễn ra từ ngày 9.6.17 đến 13.8.17 sẽ biến hầu hết đảo quốc trở thành thiên đường sắm sửa.

Tóm lại, Sentosa chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình khách hàng cả ngày dài đầy nụ cười với những hoạt động lôi cuốn. Vậy thì còn chờ gì mà không bắt đầu lên kế hoạch khám phá đảo quốc Singapore cùng nhiều thành viên trong suốt gia đình ngay bây giờ?