Robot cấp cán bàn chải auto hết sức thiết thực và có giá trị vận dụng cao “ra lò”

đây là đề tài nghiên cứu khoa học được giới khoa học Thành Phố Hồ Chí Minh đánh giá là hết sức thiết thực và có giá trị áp dụng cao "ra lò" từ Sở KHCN Thành phố.

Cho tới vào cuối tháng 6/2016, tức sau gần 2 năm xong xuôi và đưa vào chế tạo đại trà, chiêu trò robot cấp cán bàn chải auto do tiến sỹ Ngô Mạnh Dũng and thạc sĩ Lê Anh Tuấn (công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật Nhất Tinh – TP.HCM) thống trị nhiệm đề tài đã hình thành giá trị chuyển giao lên tới hàng chục tỷ việt nam đồng, and nổi trội trong số những đơn vị nhận chuyển giao là chuỗi nhà máy thế giới của tên thương hiệu Colgate Palmolive.

==>> Tham khảo: Robot xếp gạch

thay mặt công ty Nhất Tinh cho thấy thêm, đến nay thì robot cấp cán bàn chải auto đang ở thế hệ thứ 5 với sự bổ sung nhiều tính năng được cải thiện, tương thích hơn với đặc điểm sản xuất của từng người tiêu dùng (tức nhà máy sản xuất sản xuất), and đặc biệt là mọi bản trước đó của hệ thống này hiện vẫn đc quản lý giỏi tại những nhà máy sản xuất.

Về cơ bản, robot cấp cán bàn chải tự động có khả năng sửa chữa công nhân trong những việc cấp cán bàn chải vào máy cắm cước. giải pháp kiến thiết robot cấp cán bàn chải auto dựa bên trên nguyên tắc định vị từng phần 6 bậc hòa bình phối kết hợp với tay máy chuyển phôi đồng hóa với hoạt động đầu cặp cán bàn chải của sản phẩm cắm cước. Chương trình điều khiển và tinh chỉnh robot cấp cán bàn chải auto được chia theo khối: khối tinh chỉnh chu trình những cụm chi tiết bộ phận được viết theo cấu tạo kiểu SFC (Starup/Homing-Flowchart); khối tinh chỉnh và điều khiển giải quyết và xử lý những tín hiệu I/O và tinh chỉnh chương trình được viết bởi ngữ điệu Ladder thường thì.

==>> Tham khảo: http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 
Theo điều tra của nhóm phân tích, ở thời điểm năm 2012-2013, nhu yếu tự động hóa những khâu sản xuất của người tiêu dùng, Trong đó có các công ty sản xuất bàn chải đánh răng là rất rộng. Khi đó, nhiều công ty chế tạo bàn chải đánh răng, Trong số đó C.ty Colgate Palmolive đã đầu tư 12 cụm máy đơm lông bàn chải. Một cụm đơm lông bàn chải có 6 công nhân làm việc 3 ca, công việc khá nặng nhọc vì phải cấp bàn chải liên tiếp cho máy đơm lông bằng tay.

Trước thực tế đó cũng tương tự sự mua hàng của đối tác doanh nghiệp, nhóm kỹ sư tại công ty Nhất Tinh với sự bổ trợ về kinh phí đầu tư cũng tương tự tư liệu kỹ thuật, công đoạn technology từ Sở KHCN TP HCM đã chủ động triển khai thi công đề tài nghiên cứu và phân tích sản xuất robot cấp phôi để cấp phôi tự động hóa là cán bàn chải đánh răng trong công đoạn sản xuất bàn chải đánh răng.

Thạc sĩ Anh Tuấn cho biết thêm nhóm nghiên cứu và phân tích lựa chọn chiến thuật thiết kế robot cấp cán bàn chải auto định vị từng phần 6 bậc tự do kết hợp với tay máy chuyển phôi đồng bộ với vận động đầu cặp cán bàn chải của máy đơm lông. sản phẩm có phong cách thiết kế cụ thể bằng ứng dụng 3 chiều với những cụm cấp and tách phôi theo nhóm.

Chương trình điều khiển robot cấp cán bàn chải auto đc chia theo khối: khối tinh chỉnh chu trình các cụm chi tiết bộ phận được viết theo cấu trúc kiểu SFC (Starup/Homing-Flowchart); khối điều khiển giải quyết các tín hiệu I/O & điều khiển chương trình đc viết bởi ngôn từ Ladder thông thường.

Robot cấp phôi đã được chế tạo and vận hành thử nghiệm cho biết máy hoạt động và sinh hoạt ổn định, phục vụ được những chỉ tiêu kiến thiết với công năng 25 sản phẩm/phút, có công dụng thay đổi linh động con số này dao động trong tầm 25-40 sản phẩm/phút.

thay mặt Sở KHCN Thành phố cho biết robot do C.ty Nhất Tinh kiến thiết & chế tạo được xem cao về quality, tính ổn định, giao diện điều khiển và tinh chỉnh thân mật, có tác dụng lưu ý and đạt tiêu chuẩn an ninh cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng