Robot bốc xếp hàng lên pallet phương pháp chuyên được sự dụng, Giao hàng yêu cầu bốc

giải pháp chuyên dụng, Giao hàng yêu cầu bốc các loại thùng carton hay sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự and vị trí đc lập trình trước.

 ==>> Tham khảo:   http://maygachtanphu.com/

được biết, đây là đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học được nhóm kỹ sư tại C.ty chế tạo máy AKB tiến hành trong thời gian từ thời điểm tháng 12/2016 đến tháng 4/2016 với sự tài trợ ngân sách đầu tư từ Sở KHCN TP.Hồ Chí Minh.

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho thấy thêm, phương châm đề tài đc nhóm đưa ra là triển khai những nội dung nghiên cứu và phân tích thiết kế AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền sản xuất lên pallet.

 

 

làm việc bốc hàng ngay bên trên băng chuyền chế tạo.

 

 

 

tiếp nối, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch phiên bản (vị trí của các thùng hàng)được lập trình sẵn.

điểm nhấn của robot 4 bậc tự do này là có thiết kế sử dụng tổ chức cơ cấu lai chứa cơ cấu tổ chức song song, được cho phép giảm áp lực lên các ổ trục and tăng cường mức độ bền, tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu hao khi làm việc với tải nặng ở năng suất & độ chính xác cao.

==>> Tham khảo:   robot xếp gạch 

Cũng theo đại diện thay mặt công ty AKB Machinery, sản phẩm hoàn chỉnh của phương pháp này được lấy tên là AKB-APRV2 và về định nghĩa thì đây là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có khối lượng đến 50kg từ hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền chế tạo rồi xếp lên pallet theo những chỗ đứng đã đc lập trình trước. Robot này có độ đúng mực cao và tiêu thụ điện năng cực thấp (công suất 1,2KW).
Hình ảnh hoạt động và sinh hoạtHình ảnh hoạt động và sinh hoạtNHình ảnh hoạt động và sinh hoạtẢnh hoạt động và sinh hoạt
Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm nhấn của robot này là đc chế tạo với những phụ kiện đặc biệt nhập từ Nhật, and phần còn sót lại phần lớn được bạn dạng địa hóa, từ xây cất đến chế tạo, tối ưu. "Đây là nhân tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá bán thấp hơn không hề ít đối với chiêu bài nhập ngoại", đại diện công ty AKB chia sẻ.

Chưa hết, nhóm kiến tạo tại AKB đã chủ động xây đắp bảng điều khiển và tinh chỉnh and dạy robot (Teach pendant) được điều khiển không dây từ xa, trong những khi đó màn hình hiển thị cảm ứng Android hiển thị toàn bộ thông số kỹ thuật hoạt động vui chơi của robot cũng khá được lập trình trong nước, có tác dụng tùy biến cao theo đặt hàng của đối tác.

Hay có thể nói, quý khách có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng trên PC được cung cấp theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", đại diện thay mặt C.ty AKB cam đoan, "và chỉ cần 45 ngày kể từ thời điểm ngày nhận đơn đặt đơn hàng là Cửa Hàng chúng tôi có thể giao sản phẩm, thực hiện đào tạo và giảng dạy người tiêu dùng sử dụng thực tế".

Cho tới thời điểm hiện tại, chiêu thức robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã đc đã được đưa vào sử dụng thực tế tại C.ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng