Quan Lạn – Điểm du lịch mê hoặc cho hè 2018 mong chờ hè đến

Bạn mong chờ hè đến, đây sẽ là dịp bạn được thoải mái đi du ngoạn. tuy vậy bạn đã sở hữu lựa chọn nào cho chuyến phượt của chính mình chưa? Hãy đi tour du lịch quan lạn – tỉnh quảng ninh and tham dự chuyến du lịch đầy thú vị nhé.

Đảo Quan Lạn thuộc quần đảo Bái Tử Long, quảng ninh. đó là tuyến đảo phía ngoài cùng của Vịnh Bắc Bộ, có diện tích S 15 km2.

Đảo Quan Lạn trải dài từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót với các ngọn núi cao phía đông, tạo thành “bức tường thành” ngăn sóng gió lớn từ biển khơi, đảm bảo cư dân trên đảo.
 


Ngay từ thế kỷ 11, Quan Lạn đã là một trong những trung tâm của thương cảng cổ Vân Đồn u ám và mờ mịt and thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. trên đảo hiện vẫn giữ đc ngôi đình làng Quan Lạn xây từ thế kỷ 18, với các đường nét chạm khắc hoa văn tinh xảo, gần như còn nguyên vẹn bên trên những thớ gỗ.

khác nước ngoài ngồi trong thuyền, từ Bãi Cháy, chúng gầm lên và lướt như bay trên bề mặt Vịnh Hạ Long sau 1 tiếng đồng hồ thời trang Quan Lạn hiện ra trên mặt biển đầy sương mù với một cái ô tô cà khổ, một công nông, and mấy chiếc xe máy lôi.

sát bên là chùa “Linh Quang tự” thờ Phật và Bà chúa Liễu Hạnh. Quần thể đình-chùa này đã đc xếp hạng di tích cấp non sông năm 1990. Hội làng Quan Lạn hàng năm diễn ra từ ngày 10 đến 20 tháng 6 âm lịch, với trò đua thuyền thú vị.

Tới Quan Lạn mới thấy hết đc vẻ nên thơ của biển trời và ẩn hiện trong vẻ nên thơ ấy là sức sống lặng lẽ, mãnh liệt của từng mầm cây, nhánh cỏ, con người nơi đảo xa. sau đây, mỗi giây phút Ngoài ra sắc thái cảnh vật lại đổi khác, mang về cho ta các cảm nhận mới mẻ, diệu kì.

Người ta nói du lịch Quan Lạn giống nàng công chúa đang chờ nụ hôn của một hoàng tử thật chẳng sai. bãi tắm biển Quan Lạn chắc hẳn rằng đẹp hơn bất cứ điểm du ngoạn biển nào bên trên nước nhà VN, dài & thoải, thẳng tắp, cát thì mịn và chặt đáng không thể tinh được. Biển trước mặt bát ngát, rừng dương sau sườn lưng bao la, điệp trùng. mùa xuân, không gian im re vô cùng.

bỗng nhiên ban tặng ngay cho hạt cát ở Quan Lạn sắc đẹp riêng. những hạt cát trắng xóa nhỏ tuổi li ti . Vẻ sáng loáng , thuần khiết hơn ngẫu nhiên cát ở đâu. các động cát trắng ven biển được nắng vàng chiếu vào tạo ra các ánh sáng lộng lẫy kỳ ảo.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Quan Lạn có ba bãi tắm đẹp nổi tiếng là bãi tắm Sơn Hào , Minh Châu và Quan Lạn. Bãi Sơn Hào tuy có bãi cát dài nhưng nằm gần lạch biển nên sóng to chỉ tương thích cho các du khách ưa cảm hứng mạnh , còn bãi tắm biển viên ngọc sáng lại mang cảm xúc êm dịu với những cơn sóng nhỏ lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ. Bãi tắm Quan Lạn tựa hình trăng lưỡi liềm trải dài , được chở che bởi đồi dương liễu xen kẽ những cây thông già. còn gì khác thú hơn khi nằm bên trên chiếc võng , hít thở bầu không khí trong lành and chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bức tranh tự nhiên đồ sộ trước mắt…

Đêm, nếu như khách hàng là người ưa mạo hiểm thì ngủ bên bờ biển, giữa rừng phi lao! Trong tiếng reo vi vu của rừng dương, bạn sẽ nghe rõ cả tiếng các con chim biển đi ăn đêm gọi bầy. Đâu chính là tiếng bước đi của đàn dã tràng đang xe cát.

Quan Lạn còn nổi tiếng với nghề đào sá sùng, một loài nhuyễn thể quý để ăn hoặc làm thuốc. trên đảo có khoảng 400 hecta bãi lầy hoàn toàn có thể đào sá sùng, đi xem đào sá sùng cũng là một trong điều thú vị khác nước ngoài sắp tới đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng