người tiêu dùng được bàn giao những gì ? khi mua nhà ở Flora mizuki park

thời gian vừa qua, thật nhiều người tiêu dùng hỏi chúng tôi về vật tư bàn giao mizuki. có lẽ ” chuyển giao hoàn thành xong cơ bản” không thể hiện hết được những ưu đãi lớn mà CĐT Nam Long dành tặng đến người tiêu dùng. Vậy chung cư Flora mizuki nam long được chủ đầu tư dự án chuyển nhượng bàn giao những gì ?

Thiết kế nhà mẫu căn hộ cao cấp Flora mizuki nam long – Nam Long huyện bình chánh

NHỮNG ĐIỂM NHẤN VỀ vật tư chuyển nhượng bàn giao CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park

  • chung cư Flora dự án mizuki park được chuyển giao sàn gỗ 12mm nhập khẩu, sàn gỗ MDF đã qua xử lý, chống mối mọt và năng lực chống thấm trong mức 8h.
  • chủ đầu tư dự án chuyển nhượng bàn giao tủ bếp trên, nhà bếp dưới, mặt bàn bằng đá điêu khắc Granite. bếp từ từ hồng ngoại Maloca và máy hút mùi.
  • Thiệt bị nhà vệ sinh đầy đủ bao gồm: Lavabo, Gương, Tủ Gương, vòi hoa sen, vách kính cường lực, bồn cầu,…
  • tất cả mạng lưới hệ thống hành lang cửa số, ban công đều làm bằng kính cường lực 2 lớp, sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện. đồng thời CDDT chuyển nhượng bàn giao thêm lớp của lưới chống côn trùng cho dân cư.
  • cánh cửa chính được bằng chất liệu gỗ đặc biệt, chống cháy 70 phút. Ổ khóa 3 chức năng là: Khóa từ, khóa cơ và khóa chìa.
  • ……

BẢNG MÔ TẢ vật liệu triển khai xong CẲN HỘ FLORA dự án mizuki park

Bảng mô tả vật tư hoàn thành nhà ở được đính kèm trong hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán với chủ đầu tư dự án. đây cũng sẽ là cơ Sở chính khi người tiêu dùng để làm biên bản bàn giao khi người tiêu dùng nhận nhà ở.

Theo đánh giá, nhà đầu tư chuyển nhượng bàn giao khá đầy đủ vật liệu, thiết bị cho căn hộ. Và có phần thượng hạng hơn so với các loại sản phẩm cùng phân khúc thị trường với mizuki.