mô tả chi tiết siêu phẩm camera giam sát qua điện thoại ip Keeper K5

nếu đã từng sử dụng Keeper Y2, bạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua lắp đặt camera quan sát cho trường học Keeper K5 này. so sánh đàn em, Keeper K5 có Các đặc tính chưa bao giờ xuất hiện, điển hình là chức năng bluetooth đã được hợp lại thành một trên phiên bản của K5, ống kính với khả năng xem sét rộng hơn, load hình ảnh nhanh và ko xảy ra hiện tượng giật/lag khi xem camera quan sat ở chế độ 1080P,…

camera lắp nhà xưởng Keeper K5 với bluetooth nghe nhạc hoàn hảo

Chức năng bluetooth cùng với loa tiên tiến trên chiếc camera giam sát qua điện thoại wifi này cho phép bạn nghe nhạc có phổ biến thể dòng khác nhau như: Rock, Pop, Jazz, Dance, Nhạc trữ tình,… ko khác gì một dòng loa Bluetooth.

camera lắp nhà xưởng keeper K5 chính hãng mang Bluetooth

Góc xem sét rộng lên tới 140 độ

cái camera quan sat Keeper K5 mang góc nhận ra lớn nhất từ trước tới nay 140 độ, kiên cố sẽ đưa bạn đến Những trải nghiệm tốt nhất. Nhưng điều xuất sắc hơn là vẻ quanh đó camera quan sat wifi được thiết kế rất tinh tế và nhỏ gọn, được xem là 1 dòng camera quan sat 360 wifi đẳng cấp ko thể thiếu tại Những camera an ninh đình.

lắp đặt camera Keeper K5 nhận ra chi tiết sắc nét

camera giám sát giá rẻ rất nét, Full HD 1080P

mang độ phân giải 2.0MPx kết hợp kỹ thuật lấy nét chuẩn hình ảnh H,264, MJPEG; giúp camera giam sat Keeper K5 có thể quay video và chụp ảnh sắc nét trong hầu hết hoàn cảnh.Dù là ban ngày hay ban đêm thì hình ảnh camera ghi lại vẫn chi tiết sắc nét đến từng khía cạnh, không phải giảm chất lượng lúc zoom. đa phần khía cạnh đều hiện ra ngay trước mắt bạn đầy chân thực.

camera lắp nhà xưởng Keeper K5 quan sát hình ảnh cực kỳ nét

mẫu thiết kế gọn gàng, 4 Led hồng ngoại

ví như Các loại camera chống trộm ip wifi bình thường buộc phải tới 2-3 râu để kết nối tới mạng wifi cho ổn định, thì Keeper K5 Chuẩn kết nối WIFI: IEEE802.11b, 802.11g, 802.11n Draft. Giúp camera không dây bắt sóng wifi ổn định mà không bắt buộc râu nên nhìn rất nhỏ gọn.

camera an ninh ip Keeper K5 đỉnh cao kỹ thuật

hỗ trợ thẻ nhớ 128GB, làm được nhiều lựa chọn hơn

Cũng tương tự Keeper Y2, siêu hot K5 cũng được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối 128GB cho phép lưu trữ hình ảnh & video trong thời gian dài, để bạn khiến được nhiều hơn Những điều mình muốn. Chẳng hạn như, bạn du lịch trải qua toàn bộ ngày và khi muốn kiểm soát lại Những sự việc trước đó thì vẫn được nhé.

camera lắp nhà xưởng wifi cắm là chạy (Plug&Play)

Tính năng Plug and Play: mang tính năng này sẽ giúp cho việc cài đặt trở thành dễ dàng và lập tức hơn bao giờ hết. Bạn chỉ yêu cầu sử dụng Smartphone điện thoại, ipad kết nối tới camera giam sát qua điện thoại sở hữu modem wifi sau đấy thêm giá camera chống trộm vào Mobile là Chắn chắn truy cập vào xem, cài đặt được mua camera rồi đấy.