tò mò đảo Quan Lạn trong ngày hè chưa chắc chắn nên đến đâu để du ngoạn trong hè này đây

Tháng 6 đang dần đi qua, bạn and người thân đang còn phân vân chưa biết nên đến đâu để du lịch trong hè này đây. Đến tour du lịch quan lạn tìm hiểu sắc đẹp nơi đây hay đi một nơi nào khác. Hãy thêm chọn lựa du ngoạn cho chính bản thân với chuyến đầy hấp dẫn nhé!

Khu du lịch Quan Lạn là 1 trong những đảo lớn nằm trong Vịnh Bái Tử Long của thành phố quảng ninh. Nơi đây không chỉ có đc thiên nhiên hào phóng ban khuyến mãi cho nhiều bãi tắm đẹp and hoang sơ mà còn lưu giữ được nhiều các công trình văn hóa, lịch sử hào hùng lâu lăm. Đến với du lịch Quan Lạn hè khác nước ngoài sẽ tương đối hài lòng với lựa chọn của bản thân.

 

 


Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn thuộc tỉnh vùng biển giàu mục tiêu của quảng ninh đất mỏ. Đảo có diện tích S 11 km2, trải dài theo hướng Đông Tây, từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót, với những ngọn núi cao phía Đông như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi để bảo vệ cho cư dân bên trên Đảo Quan Lạn. các năm qua du lịch đang đi đến với Quan Lạn như 1 quy luật tự nhiên “hữu xạ tự nhiên hương”, khiến bao du khách muốn tìm tới nơi đây để tìm kiếm sự thanh thản, tránh xa phố xá ồn ào và đông đúc của thành phố. Hè này chúng ta cũng có thể chọn cho mình tour du ngoạn Quan Lạn 3 ngày để tận hưởng vẻ đẹp ở đây.

bên trên Đảo Quan Lạn có 2 bãi tắm khét tiếng đẹp & hoang sơ với bãi bờ cát trắng xóa trải dài là bãi Minh Châu thuộc xã Minh Châu và bãi Sơn Hào thuộc xã đảo Quan Lạn. Bãi Sơn Hào là nơi nhìn ra cửa biển, nên sóng to. Minh Châu là bãi tắm biển đẹp nổi tiếng cách bãi tắm Quan Lạn khoảng 15 km. Để đi đến bãi Minh Châu du khách phải vượt qua một con đường ngang rừng trâm. Rừng trâm có tuổi đời hàng trăm năm, là 1 trong những loại cây thân gỗ mọc bên trên cát, có chức năng giữ đất, chắn gió and cho bóng mát. Biển Minh Châu nằm trong vịnh, nên nước lặng & trong đến độ rất có thể nhìn tới tận đáy sâu.

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 


Rừng Tràm Trà Sư

Gắn bó với thiên nhiên, ít khác nước ngoài nào lúc tới khu phượt Quan Lạn lại bỏ lỡ khi tìm hiểu về rừng trâm bỗng nhiên bao quanh bãi biển Minh Châu. Rừng trâm rộng khoảng 14 ha, chạy dài 4-5 km theo hình vòng cung phủ gần kín đáo cồn cát. Theo các Chuyên Viên, đó là rừng trâm lớn nhất VN, với hơn 90% cây thuần chủng. những bậc cao tuổi trên đảo Quan Lạn cho thấy rừng trâm này có cách nay khoảng 300 năm and cải cách và phát triển đến lúc này.

Đình Quan Lạn nằm trong khu di tích Quan Lạn được thiết kế từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) and đc tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là các vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn & thờ Trần Khánh Dư.

ở kề bên ngôi đình Quan Lạn là chùa Quan Lạn và miếu Nghè Quan Lạn thờ ông Phạm Công Chính – là kẻ địa phương đã hy sinh trong trận Vân Đồn lịch sử dân tộc.
liên hoan tiệc tùng đình Quan Lạn ra mắt từ 10 – 20 tháng 6 âm lịch (chính hội ngày 18 tháng 6). Đến đây khác nước ngoài sẽ được hòa tâm hồn vào những liên hoan thú vị & vô cùng đặc sắc.

 

 

 

 


Đình Quan Lạn

Buổi sáng ở trên bãi tắm biển Quan Lạn cũng an toàn đến lạ thường. quốc bộ lên cầu tàu Quan Lạn ngắm nhìn cảnh bình minh lên, đi chợ quê vùng biển…đứng từ trên cao nhìn xuống, xã đảo Quan Lạn khấp khểnh mái ngói đỏ tươi, các cánh đồng mướt mát màu xanh lá cây của ngô, khoai, lúa, lạc…những chiếc xe “túc túc” kiểu dáng mộc mạc chạy trên những con đường xi măng trải dài khắp đảo. Giữa biển khơi những Ảnh đó vừa sinh động, vừa đậm màu hoang sơ hồn biển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng