Mở bán giá sốc đợt đầu cho dự án công trình căn hộ vinhomes west point cao cấp mang tầm phong cách

Vinhomes west point là chuỗi căn hộ thời thượng mang tầm phong cách nước ngoài với những thời cơ and yếu tố vàng thu hút những nhà đầu tư chi tiêu để biến thành Điểm sáng Bất Động Sản của khoanh vùng. Ngay từ thời điểm trình làng, dự án công trình chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đã gây được tiếng vang lớn. Chính vì thế, thời điểm mở bán đợt đầu được những nhà chi tiêu đặc biệt chăm lo. thông báo mở bán dưới đây sẽ có ích cho bất kỳ ai đang âu yếm.

lựa chọn căn hộ vinhomes west point

Chuỗi   bảng giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục nằm trong chuỗi tinh vi nhà ở cao cấp – trung tâm Thương mại dịch vụ – công sở. kiến thiết dự án công trình đc giới chuyên gia đánh giá cao đi đầu Xu thế nhà ở hiện đại. dự án với tổng ngân sách đầu tư hơn 77000 tỉ đồng, diện tích S kiến tạo chiếm 40% của 4.2 ha đất.

quy mô lên tới 1000 căn hộ cao cấp có phong cách thiết kế tiến bộ, xây cất âu lục, đan xen nét cổ xưa. kiến tạo mở tạo nên không gian sống mà ở đó cư dân có thể thả mình cùng thiên nhiên. Chủ đầu tư Vingroup đưa tới nhiều lựa chọn nhà ở đa dạng cho các mái ấm gia đình trẻ, người trẻ sinh sống và thao tác làm việc. Trong đó có tới 780 căn là căn hộ nhà ở thời thượng, còn lại là khối hệ thống phong cách xây dựng mới: officetel – shophouse – penthouse.

 

  • căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục thời thượng có diện tích từ 54 – 129 m2, xây dựng khối hộp, xen kẹt giúp khoảng không nhà ở đón gió & tận dụng tối đa ánh sáng từ môi trường thiên nhiên. Nhiều chọn lựa size phòng ngủ từ là 1 – 4 phòng linh động.
  • mô hình officetel là nhà ở kết hợp không gian văn phòng thao tác làm việc. Với số phòng từ là một – 3 phòng, được trang bị không hề thiếu đồ dùng thiết kế bên trong văn phòng and nhà ở cao cấp.
  • quy mô penthouse nằm bên trên đỉnh 3 tòa tháp với thiết kế thông tầng, diện tích S lớn tạo thành một không gian trọn vẹn quan trọng đặc biệt cho những gia đình trẻ sinh sống.
  • Shophouse được thiết kế & trang bị không thiếu đồ dùng nội thất văn minh, nhiều diện tích hợp với mục đích marketing.

cơ chế mở bán dự án công trình căn hộ vinhomes west point đợt đầu

dự án được khởi công thi công quý I/2018. bắt đầu được mở bán đợt 1 vào quý II/ 2018 với rất nhiều cơ chế về giá cực mê hoặc các nhà chi tiêu and người tiêu dùng âu yếm.

Giá chào bán dự kiến cho   bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục : 50 triệu/ mét vuông. Bảng Báo Giá gốc sẽ được chủ chi tiêu vingroup có phát ngôn bắt đầu. dự án có rất nhiều mẫu căn hộ phù hợp với giá tiền & điều kiện kinh tế tài chính.

Chủ chi tiêu vingroup với tiềm lực tài chính mạnh mang đến cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west point đơn giản và dễ dàng hơn lúc nào hết:

 

 

  • Đặt cọc 100 triệu sở hữu căn hộ tại vinhomes west point.
  • giao dịch thanh toán thành nhiều đợt theo tiến độ công trình xây dựng and đc chiết khấu cao lên đến 9% bên trên căn.
  • quý khách hàng sẽ được bổ trợ vay vốn không lãi suất để thanh toán giao dịch tới 70% giá trị căn từ ngân hàng techcombank.
  • quý khách mua căn hộ đợt đầu sẽ đc tư vấn chọn lựa căn hộ xuất hiện bằng & vị trí đẹp.

chính sách về giá từ chủ chi tiêu được xem là ĐK tiện nghi để người sử dụng, những gia đình trẻ đơn giản dễ dàng chiếm hữu căn hộ giá trị tại Vinhomes west point. thời cơ chi tiêu nhà ở lý tưởng and sinh lời trong tương lai cho bất kỳ ai biết nắm bắt cơ hội. Contact với chủ đầu tư để nhận được Bảng Báo Giá gốc và bổ trợ mua căn hộ Vinhomes West Point tiện ích.

Nguồn: vinhomesmienbac.com