Máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta khiến cho sạch sẽ mặt nhưng mà còn sở hữu chức năng cực hấp dẫn

Hóa ra, máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta làm tinh khiết mặt nhưng mà còn với công dụng cực lôi cuốn khác nữa.

Sự có mặt trên thị trường của máy rửa mặt Clarisonic đầy đủ là bước ngoặt quan yếu chu trình dưỡng da của biết bao cô gái. Nhờ mang nó, da họ đã được cải thiện rõ rệt. Thừa thắng xông lên, năm nay, Clarisonic tiếp tục ra mắt một đầu thanh hao đặc biệt, không hề giúp khách hàng rửa sạch sẽ mặt, nhưng mà giúp bạn makeup! ấy chính là Sonic Foundation Brush.

 

trước hết, hãy ngó trải qua về mặt kiểu dáng và tác dụng của "em nó".

 

 

So với nhiều đầu chổi rửa mặt, Sonic Foundation Brush cũng mang kích cỡ tương đồng, đồng nghĩa với việc khách hàng có thể gắn nó vào thân máy Clarisonic và tiêu dùng thông thường. ngoại giả, lông chổi Sonic Foundation Brush lại mang phần dài, tối màu và được xếp thưa hơn. Nhà sản xuất đoan, trong suốt vòng 1 phút chạy với máy Clarisonic, nó với thể tạo ra đến 18.000 vận động, giúp foundation được tán đều trên mặt.

 

 

Lông chổi Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn những loại chổi rửa mặt thường ngày của Clarisonic.

Nghe với vẻ tương đối bóng gió mà hãy cùng theo dõi thưởng thức của beauty blogger Phương Ly xem sao.

 

 

Video nhất thời giới hạn

Phương Ly hoàn toàn bất ngờ với tính năng của đầu thanh hao này.

Sau khi gắn đầu thanh hao vào thân máy Clarisonic Mia 2 và sử dụng, cô nàng Phương Ly – chủ nhân kênh Youtube Pretty Much Channel cho biết cô cảm nhìn ngắm tương đối ngỡ ngàng. Bằng thao tác xoay tròn mà không ấn mạnh đầu chổi lên mặt, đa số phần kem nền đã được tán đều mà chẳng phải để lại bất cứ vệt thanh hao nào.

nhưng mà bất ngờ nhất chính là khả năng che che tuyệt đối của dòng thanh hao này. Dù đang có những vết thâm mụn trên mặt nhưng mà chỉ bắt buộc sử dụng 1 lớp foundation rồi tán bằng Clarisonic cùng đầu thanh hao Sonic Foundation Brush, đa số lỗi của Phương Ly đều mất tích không dấu tích. một cách ngoạn mục và xuất sắc!

 

 

Nó đầy đủ đậy bao phủ hoàn toàn đa số thiếu sót của Phương Ly.

Tiếp tới, Phương Ly cũng thử dùng bộ đôi này để tán bronzer lẫn phấn má dạng kem. một lần nữa, cô nàng nên thốt lên một tiếng "Wow" bởi bản lĩnh tán thần thánh của máy. chung, các vật phẩm dạng kem thường khó tán hơn dạng bột, 1 phần do kết cấu đặc. nếu không thao tác chuẩn, siêu mang thể, chúng sẽ làm cho lớp nền trước đấy của bạn bị xê dịch hay thậm chí sẽ gây ra tình trạng bết, dính từ trần thẩm mỹ.

 

 

Nó thậm chí còn tán được cả bronzer lẫn phấn má dạng kem.

Như vậy, dù cùng foundation dạng lỏng hay phấn má kem, bronzer dạng đặc thì combo này vẫn có thể xử lý nhanh ngắn gọn. Hơn nữa, việc chạy máy Clarisonic mang thể giúp bạn vừa massage mặt, vừa makeup, tạo trải nghiệm khoan khoái và thoải mái.

Khen mãi rồi, hiện sẽ đề cập tới một đôi nhược điểm của máy.

 

 

Khác cùng lông của đầu thanh hao rửa mặt, lông của đầu thanh hao makeup Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn, bởi thế, trong công đoạn sử dụng, chúng sở hữu thể rụng bất kỳ lúc nào. Đây là điều khách hàng cần chú ý trong quá trình thao tác.

 

 

Dường như, xây dừng đầu chổi cũng không hạp để tán kem lên vùng da dưới mắt hay khóe mũi. khách hàng sẽ nên dùng thêm sản phẩm tương trợ như chổi hay mút tán Beauty Blender.

cùng giá thành 35 USD (khoảng 800.000 VND), thì đầu thanh hao này cao hơn số đông cùng những mẫu thanh hao trang điểm dân dã khác của E.L.F hay Real Technique. khác biệt, giả dụ chưa sở hữu máy Clarisonic từ trước đó, đối tượng sẽ nên tốn thêm 1 khoản tiền tương đối mập.