Mỹ là 1 đất nước của nhiều lộ trình dài cùng bầu trời xanh ngắt, địa danh có những đoạn đường lan tỏa khắp sa mạc bao la

Mỹ là một đất nước của các hành trình dài với bầu trời xanh ngắt, địa điểm có các con đường lan tỏa khắp sa mạc rộng lớn, thung lũng tuyệt vời và vùng đồng bằng bao la.

 

1. Thung lũng hoa Tulip ở Skagit, Washington State: khởi đầu từ ngày 1/4, hàng trăm ngàn du khách đổ tới nhiều cánh đồng hoa tulip để chiêm ngưỡng những bông hoa tuyệt đẹp, đủ màu sắc nằm trên những cánh đồng hoa bao la đang vào mùa nở oắt nhất.

2. Bậc thang Haiku cư trú Oahu, Hawaii: Được gọi là "Cầu thang lên thiên đường", đây là 1 con đường leo núi với vẻ xinh xẻo thô sơ và hoang dại. mặc dầu ko mở phổ biến cho khách du lịch tham gia, ngoài ra những ai vẫn tiếp tục leo lên nó để tìm hiểu vẻ xinh xẻo bình dị của thiên nhiên địa danh đây.

Xem thêm: du lich my

3. Thác nước cư trú Công viên Watkins Glen, New York: Hãy quên thác Niagara đi khi mọi người đứng trước thác nước này. Ẩn mình trong vùng Finger Lakes của Bang New York, thác nước này được gọi là thác cầu vồng như được nằm trong một trái đất thần tiên giữa phong cảnh tự nhiên rất thơ mộng.

4. Khu bảo tồn quốc gia Denali, Alaska: Công viên quốc gia Denali rộng hơn 2.4 triệu ha cùng cả 1 vùng thiên nhiên hoang dại, cùng những thảm thực vật nhiều, phong phú. Người ta ví công viên này như 1 chiếc vương miện quý báu và viên ngọc của nó là đỉnh núi cao nhất Denali trú ngụ độ cao 704 m. Công viên còn là ngôi nhà tầm thường của cả thảy những loại động vật hoang dại bản địa bao gồm gấu, sói, hươu, nai, và dê cừu.

5. Vùng Maroon Bells-Snowmass trú ngụ Wilderness, Colorado: Đây đích thực là 1 vùng đất tự nhiên xinh hoàn hảo, nằm sâu trong dãy núi Elk của miền Trung Colorado. cách xa những khu dân cư gần 160km đường bộ trên những con đường mòn, thị thành sắp với vùng hoang dã như ở trái đất khác này là Aspen. đa số khu vực như huyền thoại này trải dài hơn 73.248 ha với thung lũng che đầy cây trồng, tràn trề màu sắc đẹp tinh ranh và các đỉnh núi đậy đầy tuyết. Thật là 1 thiên đường cho mọi người.

6. Suối nước nóng trú ngụ Grand Prismatic, Wyoming: Bồn tắm thiên nhiên cùng màu nhan sắc như cầu vồng này là suối nước nóng phệ nhất trú ngụ Hoa Kỳ và mập đồ vật ba trên trái đất. khách du lịch sẽ có các cảm nhận không thể chê địa danh đây, khi được ngâm mình trong suốt làn nước khoáng nóng tự nhiên và viếng thăm cảnh xinh xắn lung linh quanh đó.

Xem thêm: du lich australia

7. Vườn quốc gia Zion, Utah: Công viên rộng 59.084 ha này sở hữu gần như mọi các loại cây thiên nhiên hoang dã từ mọi chỗ trên trái đất. Song song đó, công viên còn lôi kéo du khách vì dãy núi Zion với màu nhan sắc duy nhất dài 24.1km.

8. Hang động Mendenhall Glacier, Alaska: Thung lũng Mendenhall lấp lánh vì 1 sông băng dài 19.3km. địa danh này chứa giấu một số hang đá cực kỳ cực kỳ thực. du khách đi theo đường mòn của West Glacier sẽ sở hữu thời cơ được ngắm các đám băng đá cùng muôn nghìn dáng dấp dị thường vô cùng hi hữu trên trái đất.

9. Giếng thần sấm Thor's Well trú ngụ Oregon: cùng vẻ xinh xắn đầy quyến rũ, “cổng địa ngục” trông cực kỳ bí hiểm và nguy hiểm. bên cạnh đó, nó chỉ sâu khoảng 6m, và lỗ hút đấy được phát triển khi thủy triều lên. các con sóng đẩy nước biển vào trong giếng, sau đấy nước biển dần bị đẩy ra bên cạnh theo tương tác của sức ép thủy triều. Cảnh tượng ngoạn mục này lôi kéo số đông bạn kéo đến khám phá mỗi năm.

10. Antelope Canyon cư trú Arizona: Hẻm núi rỡ ràng này được cấu tạo gồm đa dạng lớp địa chất khác biệt, cốt yếu là sa thạch và đá vôi. Hẻm núi được chia thành nhì phần không giống nhau, thường được gọi là "The Crack" và "The Corkscrew". Đây là một bức tranh tự nhiên của màu sắc chỉ mang thể khiến cho khách du lịch thốt lên 2 chữ không thể chê.

11. Hẻm Núi Oneonta trú ngụ Oregon: Hẻm Núi Oneonta là địa danh với bộ sưu tập thực vật thủy sinh và rừng cây rất độc đáo – một số trong suốt ấy sẽ ko tậu nhìn ngắm ở bất kỳ địa danh nào khác cư trú Hoa Kỳ. phủ lên dãy núi là các cây dương xỉ và rêu làm cho hẻm núi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên yên tĩnh.