Hyundai Tucson 2018 nâng cao đấu Honda CR-V, Mazda CX-5 trận chiến phân khúc

trận chiến phân khúc crossover không chỉ là sôi động ở nước ta, ngay tại Mỹ, những hãng xe cũng đối đầu và cạnh tranh tàn khốc. mới nhất, Hyundai giới thiệu bạn dạng mới SEL của Tucson 2018 với cùng một loạt các cải tiến đáng chú ý, nâng cấp thưởng thức cho hành khách khi sử dụng xe. nổi trội nhất là sự bổ sung cập nhật bản thông số kỹ thuật SEL mới, đc cải thiện dựa trên các gì đã có ở bản chuẩn mức SE đời 2017 trước đây.

==>> Xem thêm : https://hyundai-saigon.vn/gia-xe-hyundai-santafe.html

 

 

 

Hãng xe Hàn không bật mí những cụ thể kỹ thuật của xe, chỉ cho thấy thêm rằng thiết kế bên trong của Tucson 2018 sẽ đc đổi mới với trang bị HD Radio, SiriusXM Radio & một khối hệ thống giải trí mới với màn hình trung tâm 7 inch có phối kết hợp Android tự động hóa & Apple CarPlay. Hàng ghế trước có sẵn công dụng sưởi, Ship hàng đối tượng quý khách ở vùng khí hậu lạnh.

 

 

 

 

 

 

trong lúc đó, bản SE Plus đổi tên thành SEL + Plus, nâng cao hệ thống âm thanh cao cấp Infinity, đi kèm gói hỗ trợ kết nối free ba năm Blue link Care. bạn dạng cao cấp Limited giống SEL + Plus nhưng thêm sưởi trên vô-lăng. ngoài ra nâng cao bên trên, Hyundai thêm tùy chọn ghế nỉ cho gói thiết kế bên trong màu xám and màu be. Bỏ hai bạn dạng Eco & Night, trong lúc phiên bản Value Edition cải thiện gương hậu tự động hóa mờ & HomeLink. 

==>> Tham khảo:   hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

 

 

 

 

 

Hyundai Tucson 2018 tại Mỹ vẫn sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L cho công năng 164 mã lực & mô-men xoắn cực đại 204 Nm, tùy chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Theo kế hoạch, Hyundai Tucson 2018 đến tay quý khách hàng Mỹ từ đầu 2018, giá bán sẽ công bố tại thời điểm đẩy ra.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng