hướng dẫn thi công phương pháp cho âm thanh hội thảo, phòng họp

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – Với trên 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, hiện là đơn vị chuyên nghiệp hóa số 1 trong lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường, phòng họp, hội thảo. có không ít kinh nghiệm tiến hành dự án công trình & công trình xây dựng âm thanh. thời điểm ngày hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn Các bạn cách thiết kế chọn giải pháp cho hệ thống    Tích hợp AV âm thanh hội thảo, phòng họp theo đúng mực.

phương pháp khối hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội thảo

Đối với 1 doanh nghiệp thì phòng họp, hội thảo đóng một tầm quan trọng hết sức cần thiết. Bởi đấy là nơi đặt ra các triết lý, các ý tưởng cho công việc của mọi thành viên and cũng chính là nơi mọi người hoàn toàn có thể đề xuất ý kiến của bản thân. chính vì như thế mà ngoài nhu yếu về độ thẩm mỹ và cách thức sắp xếp giỏi, hợp lý, một phòng họp hay hội thảo đều nhu cầu rất lớn về tính cách âm nhằm mục đích đảm bảo an toàn sự yên tĩnh hợp lý, không ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên thao tác làm việc quanh nó.

giải pháp cho âm thanh hội thảo, phòng họp cần chăm chú các luận điểm sau:

xử lý cách âm

+ đối với phần vách: Cần sử dụng những nguyên vật liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao and 1 mặt tường. Ngoài ra cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

+ đối với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng bên trên xuống rất có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí & quan trọng là phải kín đáo không có khe hở trên trần. Khi lắp đèn âm trần chăm chú đến các khe hở and chọn loại đèn có độ sâu không nhiều để ngăn cản việc khoét sâu, chăm chú giải quyết những mối nối and khe hở để đảm bảo an toàn cách âm đc tác dụng.

+ đối với cửa ra vào & cửa sổ phải định vị & giải quyết và xử lý các khe hở để đảm bảo an toàn âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa and cần gắn các dải cao su, xốp, bơm silicon kín để chặn đứng những nguồn rò rỉ âm thanh.

các dòng thiết bị   Nhà phân phối LINDY

quan trọng còn cần đến hệ thống những dòng thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại cảm ứng, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn từ hồng ngoại,… & một số trong những các thiết bị điện tử khác được dùng trong số buổi hội thảo với mục đích bàn bạc thông báo giữa những thành viên tham gia & người thuyết trình.

+ Mục đích khối hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ tọa – đại biểu hoặc những chuyên mục hội nghị tương tự đại biểu quốc hội,…. thay đổi liên tiếp công suất phòng họp, thường xuyên di chuyển, biến hóa sắp xếp vị trí bàn hội họp.

+ Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây.

+ Micro chủ tọa với tác dụng giành quyền ưu tiên, và những micro đại biểu.

+ quality micro hút âm xuất sắc, tần số đáp ứng xuất sắc.

+ khối hệ thống loa and ampli, and xử lý tín hiệu rất tốt

+ hệ thống âm thanh rất có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, máy vi tính,…

ADD cung ứng âm thanh hội thảo, phòng họp uy tín chính hãng

để có đc lợi nhuận khổng lồ trong các công việc xây đắp chiêu thức cho âm thanh hội thảo, phòng họp, Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP khuyên bạn nên tìm đến một đơn vị thiết kế lắp đặt uy tín để nhận đc các tư vấn đúng đắn nhất.

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – hệ thống ADD âm thanh chính hãng, rất tốt đã xuất hiện tại Thị Phần VN hơn 10 năm qua. công ty chúng tôi đã cung ứng hàng triệu thiết bị âm thanh cho phòng họp, hội thảo & sân khấu hội trường bài bản chất lượng cao, chính hãng với giá bán hợp lí nhất Thị Trường. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, vững vàng kiến thức và kỹ năng âm thanh sẽ support nhiệt tình những câu hỏi, nhu yếu của người tiêu dùng để có được sản phẩm thích hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng