hướng dẫn sử dụng trung tâm báo cháy HOCHIKI FIRENET trường hợp có cháy

Khi có cháy xảy ra, đèn LED “Fire” tại tủ FireNet sẽ chớp, còi (buzzer) tại tủ sẽ kêu, và sẽ kích hoạt chuông/còi/đèn chớp báo cháy có nối kết với khối hệ thống. Đồng thời, trên màn hình hiển thị LCD, chỗ đứng nơi có cháy xảy ra sẽ hiện lên bằng văn phiên bản (có nội dung) như đã lập trình.

==>> Tham khảo: Báo cháy Unipos

rất có thể xem các sự cố cháy tiếp theo sau bằng cách nhấn nút “More Fire Events” & dùng nút mũi tên lên/xuống để xem bảng kê sự cố.

Muốn tắt chuông/còi, thì vào cấp truy cập 2 (Access Level 2) bằng phương pháp bât công tắc “Enable Controls”, hoặc nhập password Cấp 2 rối nhấn nút “Alarm Silence”. Đèn Fire vẫn liên tiếp sáng, & chuông/còi sẽ tắt. Muốn kích họat chuông/còi kêu trở lại thì nhấn phím “Resound Alarm”. Muốn tắt chuông/còi/đèn báo cháy và trả khối hệ thống về cơ chế hoạt động và sinh hoạt thông thường thì nhấn nút “Reset”.

tình huống có sự cố kỹ thuật
Khi có sự cố kỹ thuật, còi (buzzer) tại tủ sẽ kêu, đèn LED “General Trouble” sẽ chớp, đèn LED chỉ định sự cố kỹ thuật chi tiết sẽ sang, and một thong tin về việc cố sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị LCD. Nếu cùng lúc có nhiều hơn thế một sự cố trouble lộ diện, thì đèn LED “More Events” sẽ sáng. Nhấn phím “More Events” & phím mũi tên lên/xuống để xem menu các sự cố, nhấn mũi tên phải để mở menu muốn xem, và dùng phím mũi tên lên/xuống để xem các sự cố kỹ thuật. Nhấn phím “?” để xem nhũng thong tin bổ sung. – Khi có sự cố kỹ thuật, hãy liên lạc ngay với người có nhiệm vụ.

==>> Xem thêm :   baoschays hochiki Pc Thăng Long
*Chức năng các phím bên trên Panel
– Alarm Silence: Tắt chuông/Còi sau khi tủ báo cháy nhận tín hiệu báo động.
– Re-sound Alarm: Kích hoạt chuông/còi kêu quay về sau thời điểm đã tắt.
– Panel Sounder Silence: Tắt còi (buzzer) của tủ FireNet.
– More Fire Events: Xem tuần tự những dòng thiết bị kích hoạt báo động.
– More Events: Xem tuần tự những sự cố xảy ra trong khối hệ thống.
– Reset: Reset tủ báo cháy FireNet trở về thực trạng thông thường sau thời điểm báo động hoặc lật mạch.
– Fire Drill: Test tín hiệu báo cháy. Khi tủ báo cháy FireNet đã truy vấn vào Cấp 2 (cần password hoặc chìa khóa), thì việc báo cháy thử (test) hoàn toàn có thể triển khai bằng cách nhấn nút Fire Drill. Nhấn nút này một đợt tiếp nhữa để chấm dứt việc test.
– Lamp Test: Thử đèn. toàn bộ đèn and LED đều bật sáng.
– Programmable Function: Đặc tính nâng cấp.
– Phím Phải/Trái: dùng làm di chuyển hẳn qua bên phải/trái trong memu của màn hình hiển thị LCD.
– Phím Lên/Xuống: dùng để di chuyển hẳn qua lên/xuống trong memu của screen LCD.
– ?: Menu trợ giúp về trạng thái hiện tại của hệ thống

Nguồn: Tổng hợp trên mạng