giới thiệu về đảo Quan Lạn Minh Châu vào những Dịp lễ,

Đảo Quan Lạn Minh Châu nằm trong vịnh Bái Tử Long & đang trở thành điểm đến lựa chọn đc nhiều khách du lịch lựa chọn vào các Dịp lễ, đặc biệt là mùa hè. cứng cáp đến với đảo Quan Lạn Minh Châu các bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái và dễ chịu cùng rất nhiều hưởng thụ hấp dẫn khi đc thả mình vảo phong cảnh thiên nhiên thơ mộng.
Ngoài cảnh sắc thơ mộng đc thiên nhiên ban Tặng, người dân đảo Quan Lạn Minh Châu cũng rất tour quan lạn hiếu khách với cuộc sống đời thường mang những quan trọng đặc biệt văn hóa truyền thống miền biển nhiều năm.

 

 


Eo gió Quan Lạn

chỗ đứng đảo Quan Lạn Minh Châu.

Với diện tích S không thực sự rộng, chỉ khoảng 11km2 and dân cư rơi vào khoảng 7000 người nhưng Một trong những năm vừa mới đây đảo Quan Lạn Minh Châu không kết thúc trở nên tân tiến về kinh tế, đặc biệt là trong nghành nghề dịch vụ phượt.

Tựa như 1 vòng cung, đảo Quan Lạn Minh Châu bao bọc lấy rìa phía Đông của vùng Vịnh Bái Tử Long. Đảo Quan Lạn Minh Châu hoàn toàn cách biệt với đất liền, đương đầu với biển Đông and trở thành bức bình phong vô cùng vững vàng có tác dụng ngăn sóng biển, che chắn cho huyện đảo Vân Đồn and biến nơi đây thành nơi neo đậu tàu thuyền rất thuận lợi & bình an cho ngư dân.

tìm hiểu sắc đẹp đảo Quan Lạn Minh Châu.

tour du lịch đảo minh châu quan lạn đc biết đến với các bãi tắm đẹp như Quan Lạn, Minh Châu and Sơn Hào. chỗ đứng khá xa đất liền nên những bãi tắm ở đây vẫn tồn tại hoang sơ với nước biển trong xanh, bờ cát trắng xóa mịn trải dài nằm bên cạnh rặng phi lao xanh ngắt đã hình thành một không gian vô cùng khoáng đạt, lạnh mát, trong lành.

 

 

 

 


bãi tắm biển Minh Châu

Đến với đảo Quan Lạn Minh Châu chúng ta cũng có thể tản bộ vào sáng sớm ngắm bình minh hoặc chiều tà ngắm hoàng hôn & tận thưởng khoảng không mang hương vị mặn mòi từ biển khơi, tò mò phong cảnh thiên nhiên đẹp lung linh & tham quan làng chài, hướng đến về cuộc sống của ngư dân nơi đây.

Quan Lạn Minh Châu không những hấp dẫn du khách bởi những bãi tắm biển trong xanh, cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt, đảo Quan Lạn Minh Châu còn thu hút khách phượt với quần thể di tích chùa – đình – miếu – nghè mang đậm phiên bản sắc văn hóa truyền thống. Bạn cũng hãy nhờ rằng một lần thử cùng người dân bên trên đảo đi bắt sá sùng and lặn biển mò cầu gai với các trải nghiệm ấn tượng khó quên.

thời nay, không khí ngày càng ô nhiễm hơn, quá trình, cuộc sống thường ngày cũng nhiều áp lực và căng thẳng, vậy Vì Sao bạn không tự thưởng cho chính bản thân mình những chuyến du lịch nhỏ sẽ giúp đỡ giải tỏa áp lực & tận thưởng những phút giây thư giãn, yên bình, lấy lại năng lượng cho cuộc sống? Đến với Quan Lạn Minh Châu, các bạn sẽ được thả mình với phong cảnh thiên nhiên nơi đây & có những giây phút nghỉ ngơi đầy tuyệt vời, thoải mái và dễ chịu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng