Eo gió Quan Lạn với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

tour quan lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp cát trắng mịn trải dài trên những bờ biển và nhưng có một điểm mà du khách không còn bỏ lỡ khi du lịch Quan Lạn đó chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm phượt tham quan chính đã không xa lạ như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào & bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là 1 đỉnh núi hướng thẳng ra biển du khách phải vượt qua đoạn rừng and leo lên đến đỉnh eo gió để rất có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

du khách sắp tới thực hiện chuyến du ngoạn khám phá eo gió này, không thể không ngỡ ngàng trước sắc đẹp hùng vĩ của trời & đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật thiên nhiên ban bộ quà tặng kèm theo.

Eo gió Gót Beo là vị trí mày mò không hề bỏ lỡ khi tới tour du lịch quan lạn. Nơi đây vẫn còn đó vẹn nguyên sắc đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành khuyến mãi. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh cát trắng, nhất là phải một lần đc đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng