dây cáp thép inox Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu cáp chất lượng cao với độ bền lâu dài, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng chọn lọc

giá cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu cáp chất lượng cao với độ bền lâu dài, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa cho những mục đích sử dụng đa dạng khác nhau. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm dây cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc chính hãng 100% với mức giá cạnh tranh nhất thị trường tại đơn vị dây cáp thép xây dựng H.N.Q.

vì sao nên chọn cáp thép sài gòn Hàn Quốc?

 • Với nhiều hãng sản xuất cực kỳ nức tiếng và có uy tín như Chung Woo, DSR, Manho, Kiswire…Cáp thép Hàn Quốc ngày một chiếm được lòng tin của người dùng Việt Nam.
 • dây cáp bọc nhựa Hàn Quốc sử dụng vật liệu chính là thép carbon với phần mặt được xử lý mạ kẽm hoặc dầu giúp bề mặt sợi cáp luôn sáng bóng.

  • Ưu điểm của giá cáp thép bọc nhựa Hàn Quốc là chống gỉ sét, chống thấm nước, có khả năng chống trọi tốt với môi trường và sự đổi thay thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.
  • dây cáp thép inox Hàn Quốc có khá nhiều chủng loại đa dạng phục vụ cho nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau. chả hạn như:

   cáp cẩu tại thủ đức: Dùng trong lĩnh vực công nghiệp xây cất, công nghiệp nặng.

   cáp cẩu thủ đức chống xoắn: tương trợ đắc lực khi sử dụng cho những loại máy nâng hạ hàng hóa, vận chuyển vật liệu công trình lên xuống.

   Cáp thang máy: Là loại cáp có khả năng chịu lực cao, kết cấu mềm mỏng và nhiều kích thước cho nhiều loại thang máy lớn nhỏ khác nhau.

  ➤ Sling dây cáp thép mạ kẽm: hỗ trợ xếp tháo dỡ hàng hóa nặng như: thép tấm, ống thép, tượng đồng, máy móc, cao su, lắp ráp ô tô và các loại máy móc vận tải.

  Xem thêm bài viết khác: Một số thông tin cấp thiết để sử dụng đúng cáp cẩu tại hcm

  Đại lý phân phối dây cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc chính hãng 100%

  Chất lượng cáp cẩu tại hcm Hàn Quốc như thế nào sẽ can hệ rất lớn đến công trình của bạn về cả độ an toàn, chất lượng và tuổi thọ. Bạn không nhất mực phải chọn loại dây cáp bọc nhựa càng đắt càng tốt, quan trọng là chọn sản phẩm phù thống nhất với mục tiêu sử dụng và với chi phí dự kiến đề ra.

  Việc sử dụng giá cáp thép inox Hàn Quốc chính hãng được nhập cảng trực tiếp, có chứng thực xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn và không lo âu có cái vấn đề phát sinh trong suốt quá trình xây cất, thi công.

  cáp cẩu tại thủ đức xây cất H.N.Q – tổ chức cung cấp dây cáp bọc nhựa Hàn Quốc chính hãng 100%

  H.N.Q là một trong những đại lý phân phối dây cáp thép Hàn Quốc hàng đầu khu vực phía Nam. Chuyên cung cấp cái loại cáp thép mạ kẽm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi sản phẩm cáp thép tại hcm Hàn Quốc của H.N.Q đều có dãy ruy băng (sợi chỉ vàng) ghi thông tin hãng sinh sản ở phần lõi, để bạn đánh giá hàng chính hãng khi cần.

  H.N.Q đảm bảo 100% dây cáp bọc nhựa Hàn Quốc có thời giờ sử dụng lâu dài, đảm bảo hiệu quả công việc cao và giúp hạn chế tối đa chi phí nảy sinh cả khi thi công và về sau này.

  tổ chức TNHH TM DV H.N.Q

  18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

  Email: [email protected]