Đặc điểm nhấn Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9, 1 chiều, 9000BTU thiết kế tinh tế,

xây cất tinh tế và sắc sảo, sang chảnh

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 được thiết kế với màu trắng hạnh nhân trang trọng rất ưa nhìn, mẫu điều hòa 1 chiều trang trọng tương thích với nhiều khoảng không thiết kế bên trong không giống nhau, giúp bạn dễ chịu và thoải mái lựa chọn nơi đặt điều hòa, làm ra trang trọng cho căn phòng của chúng ta.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 9000

 

cơ chế làm lạnh nhanh

Điều hòa 1 chiều Daikin FTNE25MV1V9 với chức năng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới cực đại trong tầm 20 phút, rất thuận tiện khi bạn thích nhiệt độ ở trong nhà mau lẹ đạt nhiệt độ thiết đặt. kế tiếp, máy điều hòa sẽ tự động hóa trở về cơ chế thiết đặt trước đó.

 

 

 

 

Làm lạnh không khô

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 1 chiều 9000BTU làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thường thì. điều đó giúp giảm sút hiện tượng khô da đặc trưng đối với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ sẽ đc bảo đảm an toàn một cách cao nhất nhất.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 18000

 

 

 

tác dụng khử mùi

Chiếc điều hòa 1 chiều 9000BTU có phong cách thiết kế tính năng khử mùi vượt trội, bạn sẽ không cảm nhận thấy mùi giận dữ sau khi khởi động máy. điều đó có được do quạt gió tạm ngưng sinh hoạt trong time mùi khó chịu được giải quyết và xử lý giúp đưa tới bầu không khí tươi mát trong lành bảo đảm sức khỏe cho cách thành viên trong gia đình bạn.

 

 

 

 

cơ chế hoạt động đêm hôm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt chế độ sinh hoạt đêm hôm. tác dụng này ngăn chặn thực trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ gia tăng 0.5°C

 

 

 

 

không chỉ có vậy, Điều hòa DAIKIN FTNE25MV1V sử dụng gas 410A có hiệu suất làm lạnh cao, cho hơi lạnh sâu, góp thêm phần tiết kiệm ngân sách nhiều điện năng and thân thương môi trường thiên nhiên và sức khoẻ con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng