Đặc điểm nhấn điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKQ35SVMV 12000BTU thi công đường cong

xây cất đường cong thú vui thích mắt, lịch sự

Máy lạnh Daikin Inverter 12.000 BTU FTKQ35SVMV chiếm hữu thiết kế bên ngoài màu trắng lịch lãm, kết hợp với kiểu dáng "đường cong nụ cười" đẹp mắt, thân thương sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào. Với công năng làm lạnh 12.000BTU, máy lạnh là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng 15 – 20 m2.

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

Động cơ Inverter tiết kiệm chi phí điện năng, quản lý và vận hành kết quả

đc trang bị công nghệ Inverter, cái máy lạnh Daikin sẽ mang lại khả năng làm lạnh chắc chắn, công dụng, cho nhiệt độ tỏa ra đc đồng đều nhưng vẫn đảm bảo an toàn việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Gia Công cho gia đình bạn.

Lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bờ có size siêu nhỏ

Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan phối kết hợp với tấm vi lọc bụi tiến bộ, máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV sẽ bắt giữ, tàn phá vi khuẩn & những tác nhân gây dị ứng có trong không khí, đồng thời đào thải mùi hôi, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo đảm an toàn đường hô hấp cho mái ấm gia đình bạn.

====>>> Xem thêm :   điều hoà funiki 18000btu  

Làm lạnh nhanh lẹ chỉ trong time ngắn

Làm lạnh nhanh tức thì là 1 trong những tinh năng nổi trội của máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV. Với tính năng này, các bạn sẽ gấp rút được tận hưởng bầu khoảng không mát lạnh and thư giãn gần như ngay lập tức sau khi bật máy.

chế độ gió thoải mái và dễ chịu phù hợp cho gia đình có các cụ và con nít

so với các mái ấm gia đình có trẻ em hay cụ công cụ bà, cơ chế gió dễ chịu của máy lạnh đó là một điểm cộng lớn cho sự thân thiện. phụ thuộc vào cơ chế này, bạn sẽ an tâm vì người già & trẻ bé dại sẽ được thư giãn trong không gian lạnh mát, dễ chịu và thoải mái mà không lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thương với môi trường, an ninh cho sức khỏe

Sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV không chỉ góp thêm phần hạn chế suy giảm tầng ozone, đảm bảo an toàn môi trường xung quanh mà nó còn mang lại sự bình an khi sử dụng cho các member trong mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng