Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PIZ975N14E Với các gia đình có nhu cầu nấu ăn cao & có khoảng không bếp rộng

Với các mái ấm gia đình có nhu cầu nấu ăn cao và có khoảng không bếp rộng thì việc mua bếp từ cao cấp nhiều vùng nấu dạng bếp vuông là chọn lựa tối ưu nhất. Trong vô vàn những mẫu bếp từ nhiều vùng nấu hiện có bên trên Thị phần dòng thiết bị nhà bếp cao cấp thì bếp từ Bosch PIZ975N14E là một trong những Một trong những mẫu bếp từ mới khá được ưa chuộng bây chừ.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/hut-mui

dù cho là sản phẩm của tên thương hiệu đến từ Đức, tuy nhiên bếp từ Bosch PIZ975N14E có tại Thị phần VN lại đc nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Nhưng không chính vì như vậy mà unique của máy này không đảm bảo, mọi linh kiện cũng như mong muốn lắp ráp đều phải đạt tiêu chuẩn của hãng đề ra. cụ thể hơn kết cấu tương tự như tính năng của bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng như sau: tác dụng của bếp từ âm Bosch PIZ975N14E gồm: 17 mức công năng được chia thành 9 số cấp độ & đc cài đặt sẵn hiển thị ngay bên trên bảng điều khiển của bếp. Bếp được cấu tạo khá đặc biệt với 3 vùng nấu chạm màn hình có chức năng Spint cho mỗi vùng (dạng vùng nấu kép được xác định bằng 3 vòng tròn đồng tâm, Trong số đó đường kính vòng tròn lớn đặc biệt là 32 cm tương ứng mức công năng là 3.3KW, vòng tròn nhỏ hơn có 2 lần bán kính 26 cm ứng với mức công suất 2.6KW, và vòng tròn nhỏ dại nhất ứng với mức công suất là 2.2KW), 2 vùng nấu đôi Flex cảm ứng dạng hình chữ nhật có form size hai chiều là 20 x 40 cm, mỗi vùng nấu này cho công năng là 3,3KW. Bếp từ Bosch PIZ975N14E là mẫu bếp tân tiến khi phối kết hợp cả công dụng làm sạch với phím khóa dừng lại, bếp được lập trình thời gian nấu cho từng bếp & khi điều chỉnh các phím bên trên bảng điều khiển đều phải sở hữu thêm tín hiệu bên dưới dạng âm thanh. Nếu người dùng không muốn báo dưới dạng âm thanh hoàn toàn có thể tắt mở tùy ý.

 

 

 

 

 

 

* cấu hình
Bếp nấu vận tốc cao HighSpeed-Glaskeramik không viền
các vị trí Mặt bếp từ auto nhận nồi
17 chương trình cài đặt
tác dụng PowerBoost-Funktion cho cả mặt tăng tốc độ nấu
tinh chỉnh và điều khiển DirectSelect phía trên mặt
Hẹn giờ tắt cho mỗi mặt bếp
tự động nhận dạng nồi chảo
tự động nhận dạng trên mặt rán
đảm bảo an toàn trẻ con bình an
1 mức chú ý mặt bếp nóng
tác dụng chống tràn
kích cỡ mặt: 912 x 527 mm
kích cỡ cắt đá: 880 x 490 mm

==>> Xem thêm :    máy rửa chén bosch  

nhằm mục tiêu khác phục tình hình quá tải cho bếp, bếp thiết lập thêm chế độ hạn chế tổng công suất của cả bếp nấu. rõ ràng vì nếu sử dụng cả ba vùng nấu ở mức hết công xuất thì bếp từ âm Bosch PIZ975N14E cho tổng công suất là 9.9KW nhưng nhờ có công dụng hạn chế tổng công suất nên nếu khi dùng các bếp ở mức công suất tối đa thì tổng công suất bếp chỉ đạt đc là 7.2KW.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng