Chungmei- đầu báo khói quang là một trong thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá thành thấp với độ ổn định cao

hiện thời đầu báo khói quang là 1 thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá thành thấp với độ ổn định cao đang được ưa chuộng and đc nhiều bạn tin dùng. Để rất có thể đơn giản dễ dàng phát hiện đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại dòng thiết bị đó là đầu báo khói. hiện thời trên thị trường có 2 loại đầu báo khói quang & đầu báo khói Ion Hochiki. Trong bài viết thời điểm hôm nay Shop chúng tôi sẽ trình làng đến Cả nhà đầu báo khói quang Chungmei

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-mua-o-dau/

Đầu báo khói quang Chungmei – cấu hình

Cấu tạo: dạng photo quang điện

Ánh sáng: màu đỏ (LED)

kích cỡ : Ø 100 x 50mm

Điện áp hoạt động: 24 VDC

Dòng kích hoạt báo động: 100µA (max)

Dòng điện buổi giao lưu của đầu báo khói quang Chungmei: 0.8 mA

diện tích S đảm bảo Max 80 m2 , với độ cao từ 6-12m

Nhiệt độ xung quanh: -100C – 500C

cách thức lắp đặt : Gắn vào trần

Ứng dụng: lắp đặt cho văn phòng , hotel, chung cư, trung tâm thương mại… để nhanh chóng bắt gặp đám cháy khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
Lưu ý: không nên lắp đặt ở gần khu vực bếp hoặc những nơi có tương đối nhiều bụi…

 

 

 

 

 

xây dựng thon gọn, thích mắt

Đầu báo khói quang Chungmei và nguyên lý hoạt động và sinh hoạt

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/gia-he-thong-bao-chay-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi/

dòng sản phẩm được chế tạo dựa bên trên nguyên tắc hấp thụ & khuếch tán ánh sáng bởi các phân tử khói khi có ánh sáng được truyền từ không khí.
Theo nguyên tắc khuếch tán: cấu tạo của đầu báo khói quang gồm ánh sáng từ một buồng tối bên phía trong có các vách ngăn sắp xếp theo như hình ziczac để ngăn không cho đầu chiếm lĩnh được thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ là 1 nguồn sáng đó thường được gọi là tia hồng ngoại. Khi mà phân tử khói không lọt được vào buồng, tia sáng khi đó bị khếch tán theo những hướng khác rất có thể chiếm được một trong những phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.
Điện trở nội được giảm đi trương ứng với số lượng khí lọt vào trong buồng tối. Khi điện trở của tế bào quang điện đã giảm đến ngưỡng nhất định thì đầu báo khói quang Chungmei chuyển qua cơ chế gửi tín hiệu về trung tâm. Tăng khả năng phát hiện ra đám cháy. thiết bị với tuổi thọ cao lên tới mức mấy chục năm, không dừng lại ở đó còn tồn tại độ tin cẩn cao và dễ dàng trong việc gia hạn, bảo dưỡng hay sửa chữa thay thế.
lợi ích của đầu báo khói quang: giúp phân tán những phân tử khói mà có kích cỡ lớn tại khu vực xảy ra đám cháy để đơn giản và dễ dàng phát hiện bằng tầm mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng