tổ chức thám tử bốn lâu đời nhất trú ngụ Mỹ được thuê điều tra hàng fake hàng giả trung quốc

gần như mọi các vật phẩm mạo của nhân loại đều tới từ Trung Quốc. công ty thám tử bốn lâu đời nhất trú ngụ Mỹ được thuê điều tra về vấn đề này.

Thị trường khiến cho ăn phi pháp lớn bở

chế tạo hàng kém chất lượng là 1 ngành công nghiệp trị giá 400 tỷ USD trú ngụ Trung Quốc. những nhà máy cung ứng giày Nike thật chỉ cách các cửa hàng bất hợp pháp bán Nike giả một vài bến dừng xe điện ngầm. nhiều bạn dạng giả mạo của loại iPhone thế hệ nhất được chào bán cư trú sân bay Thượng Hải trước lúc hàng thật kịp đến tay của mọi người Mỹ trú ngụ nông thôn.

với các đại lý car thật sự nhưng mà lại bán các ô tô mạo, và các shop Apple Stores mạo địa danh những nhân viên chẳng phải biết rằng mình đang tham gia vào 1 đường dây bán hàng giả. Hàng hóa chợ đen cũng là 1 mặt hàng xuất khẩu mập bở: Trung Quốc xuất khẩu hàng triệu đôi giày nhái đến châu Âu và hàng tỉ USD thuốc fake đến châu Phi và Đông Nam Á.

 

 

Hàng kém chất lượng từ lâu đã được coi là một tầm giá kinh doanh trú ngụ Trung Quốc. chế tạo tại đất nước này bao gồm ký giao kèo với các nhà môi giới và những nhà cung ứng, bởi thường một nhà cung cấp chẳng thể đảm bảo đủ số lượng công huân và nguyên liệu thô cần thiết. đôi lúc, nhiều nhà máy khác nhau mang nhiều chuyên môn khác biệt.

Kết quả là đại đa số mang quyền tróc nã cập thông số công nghệ và bí hiểm thương nghiệp. vì vậy, khi Ford đầu bốn hàng tỉ USD vào công đoạn sản xuất trú ngụ Trung Quốc nói từ năm 2014, hàng kém chất lượng Ford đã tới được nhiều đại lý hợp pháp trên khắp quốc gia này và nhiều linh kiện mạo Ford được xuất khẩu đến tận những nước bóng gió như Ireland.

nhiều siêu thị nước không tính bắt buộc tự bảo vệ mình

 

 

Hàng fake chiếm khoảng 20% tổng sản phẩm sở hữu nhãn được bảo hộ bản quyền ở Trung Quốc mỗi năm, phá hoại danh tiếng của những nhà bán sỉ hợp pháp và làm cho giảm đáng nhắc doanh thu của họ. Doanh thu của Microsoft vào năm 2016 là 85 tỷ USD, mà chết thật khoảng 10 tỷ USD lợi nhuận tiềm năng do vi phạm bản quyền thương nghiệp cư trú Trung Quốc, địa danh 79% tổng số phần mềm bị sao chép lậu. Theo nhiều chuyên gia thương nghiệp, ngành công nghiệp hàng fake của Trung Quốc là bự nhất trên trái đất.

1 số tập đoàn sản xuất tại Trung Quốc như Disney, Target, Coca-Cola, Apple, Mattel chính yếu dựa vào các nhân viên bảo vệ thương hiệu của chính họ để thu giữ hàng fake, điều tra nhiều nhà cung ứng hàng nhái và thực hành những hành động pháp lý. trong suốt những lên tiếng khác biệt, hàng loạt những nhà hàng thuộc Fortune 1000 bao gồm Dell, Intel, Microsoft, Procter & Gamble và Ford đã thuê Pinkerton, nhà hàng thám tử tứ lâu đời nhất trú ngụ Mỹ để thực hành công việc điều tra.

Pinkerton – từ tiền bối của FBI và CIA tới dịch vụ bảo vệ nhãn hàng

 

 

đơn vị Pinkerton khởi đầu cuộc chiến chống hàng fake sắp 170 năm trước khi Allan Pinkerton, 1 người Scotland nhập cư, đã bắt 1 băng đảng cung ứng tiền nhái dọc theo sông Fox ở Illinois. Abraham Lincoln đã ghi nhận chiến tích của đơn vị trẻ tuổi này sau lúc Pinkerton triệt phá 1 âm mưu sát hại ông trong lộ trình tàu của Lincoln đến buổi nhậm chức.

trong suốt cuộc kháng chiến, Tổng thống đã dựa vào nhiều thám tử của Pinkerton để thực hiện các nhiệm vụ Ngày nay được thực hiện do FBI, Secret Service và CIA. Vào những năm 1890s, họ đã chuyển sang công việc bình yên (hộ tống bức Mona Lisa trải qua Đại Tây Dương). Từ những năm 1980s đến thời điểm Hiện nay, họ đảm trách vai trò một công ty quản lý không may quốc tế.

chủ toạ của Pinkerton, Jack Zahran, cho biết: “Chúng tôi cố gắng tiếp cận một cách vừa đủ. Giảm không may vật chất, không may tài chính, rủi ro sở hữu thể dự báo trước, rủi ro bảo mật trong suốt hoạt động, rủi ro kỹ thuật thông tin.”

nói từ cuộc bùng nổ sản xuất trú ngụ Trung Quốc vào các năm 1980s, một trong suốt các rủi ro mập nhất đối với những thương hiệu là cung cấp hàng giả nhái. Vào nhiều năm 90s, Pinkerton mở đầu cung ứng dịch vụ bảo vệ thương hiệu từ những văn phòng tại Hồng Kông và Đài Loan trước khi mở những chi nhánh tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.

Azim Uribe – hiệp sĩ đấu tranh chống ăn lận thương nghiệp

 

 

Azim gia nhập Pinkerton lúc anh đang sinh sống trú ngụ New York. lúc đang học để lấy bằng thạc sĩ xã hội học tại Queens College, anh đã đọc được PR về 1 địa điểm mới vào nghề nghiệp tại 1 nhà hàng nhỏ trú ngụ Wall Street chuyên phân phát trát tòa. ngẫu nhiên, người phỏng vấn anh là Stephen Ward, tổng giám đốc của Pinkerton – doanh nghiệp thâu tóm nhà hàng bé trú ngụ Wall Street vào thời khắc ấy. tới cuối buổi phỏng vấn, Azim đã được nhận làm cho việc.

lúc đầu anh được chỉ định điều tra những vụ gian lậu bảo hiểm. Sau đó, Ward giao cho Azim công việc tương tác đến bảo vệ nhãn hiệu trú ngụ New York, khiến cho nhiều vật phẩm mạo bặt tăm khỏi thị trường và giảm thiểu phân phối ko kể hiện tại những nhà máy hợp lí.

Sau gần 2 năm trú ngụ Pinkerton, Azim bỏ việc và bay đến thị thành Nghĩa Ô, Trung Quốc, một trong nhiều trọng điểm sắm sửa hàng hóa phải chăng chính của trái đất. khi thế hệ tới đây, anh không đề cập được tiếng Trung và không có việc khiến. mà anh họ của Azim đồng mang một nhà hàng thương mại bé ở đó đã đồng ý nhận anh vào học việc. Azim đã dành ra 3 tháng để học hỏi ngành công nghiệp click tại đây và sau đấy tự sản xuất. cùng người nhà ở Afghanistan, Colombia, và New York, Azim mang thể giao bán cho những nhà bán sỉ nước ngoài đang kiếm tìm nguồn hàng “Made in China” giá rẻ.

Càng trú ngụ Nghĩa Ô lâu, Azim học được càng nhiều về bí quyết hàng hóa được giao thiệp trú ngụ nhiều chợ đen và các chợ xám. những món hàng fake hữu ích nhuận cao nhất là dược phẩm, trang sức, đồ chơi người béo, và áo xống cho thú nuôi.

khi giám đốc của Pinkerton cư trú châu Á biết được về một cựu thám tử đã marketing cư trú Nghĩa Ô 3 năm và đề cập được tiếng Trung, ông đã mời Azim về khiến cho việc. Anh chấp nhận và trở nên người cáng đáng phòng ban bảo vệ nhãn hàng của Pinkerton tại Trung Quốc.