Cáp tinh chỉnh của khối hệ thống báo cháy

Cáp tinh chỉnh thiết bị ngoại vi, dây dẫn tín hiệu nối từ những đầu báo cháy trong khối hệ thống chữa cháy auto là loại chịu nhiệt cao (cáp chống cháy). chất nhận được sử dụng cáp điều khiển và tinh chỉnh thiết bị ngoại vi bằng cáp thường nhưng phải có biện pháp bảo vệ khỏi sự tác động của nhiệt ít nhất trong thời gian 30 phút.

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

những nhân tố bao quanh hệ thống báo cháy

Không chất nhận được lắp đặt chung những mạch điện của khối hệ thống báo cháy tự động với mạch điện áp bên trên 60V trong cùng một đường ống, một hộp, một bó, một rãnh bí mật của cấu kiện kiến thiết. có thể chấp nhận được lắp đặt chung các mạch trên khi có vách ngăn dọc giữa chúng bằng nguyên liệu không cháy, có giới hạn chịu lửa không bên dưới 15 phút.

Trong tình huống mắc hở tuy nhiên song thì khoảng cách giữa dây dẫn của đường điện chiếu sáng & động lực với cáp của hệ thống báo cháy không đc nhỏ hơn 0,5m. Nếu khoảng cách này bé hơn 0,5m thì phải có biện pháp chống nhiễu điện từ.

trường hợp trong công trình có nguồn phát nhiễu hoặc so với khối hệ thống báo cháy ADD thì bắt buộc phải sử dụng dây dẫn and cáp chống nhiễu. Nếu sử dụng dây dẫn and cáp không chống nhiễu thì nhất thiết phải luồn chúng trong ống hoặc hộp kim loại có tiếp đất

==>> Tham khảo   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

con số đầu nối của các hộp đấu dây & con số dây dẫn của cáp trục chính phải có dự trữ 20%.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng