Cập nhật mới nhất về Tiến độ dự án Topaz Elite Q.8

Dự Án BĐS căn hộ topaz elite quận 8 là một điểm sáng với nhiều cơ hội, tiềm năng cho người dân sinh sống và các chủ đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản khôn ngoan. Các chủ đầu tư không chỉ thẩm định đến chất lượng và những giá trị tương lai mà còn đặc biệt quan trọng quan tâm đến quy trình công trình. Cập nhật về tiến độ dự án topaz elite Q.8 là điều cần thiết để các chủ đầu tư dự án an tâm hơn về chọn lựa và cũng là Thông tin cần thiết để các người đầu tư mới có thêm lòng tin cho dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8.

chủ đầu tư và mức độ đáng tin cậy của Dự Án BĐS topaz elite

dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8 thuộc Sở hữ của Vạn Thái land và tập đoàn lớn BĐS Đất xanh miền Nam. Là 2 tập đoàn Nhà Đất lớn trên thị trường với nhiều kinh nghiệm trong phát triển các Dự Án BĐS thượng hạng với khoảng giá hợp lý. Tiềm lực kinh tế mạnh từ chủ đầu tư là cam kết cho những giá trị và tiện ích mà topaz elite quan 8 sẽ mang lại cho dân cư.

Một yếu tố bảo vệ lòng tin khác của dự án Bất Động Sản là sự bảo lãnh của 2 ngân hàng lớn: Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank và Ngân hàng Phương Đông bank. Sự bảo lãnh của VCB là cam kết về chất lượng và quy trình tiến độ công trình hiệu quả của Dự Án BĐS. Cùng với đây là sự tương hỗ từ quyết sách về giá cho người tiêu dùng góp vốn đầu tư vào dự án.

quyết sách về giá, tỉnh thanh hóa linh hoạt giúp các nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn. Dự Án BĐS tương hỗ các nhà đầu tư chỉ với 15% giá trị nhà ở là đã sở hữu chung cư cùng các giấy tờ công khai minh bạch về Dự Án BĐS, nắm giữ sỏ đỏ được cấp từ người đầu tư. hỗ trợ giao dịch thanh toán linh hoạt, hiệu quả theo quy trình. Các CĐT được vay vốn không lãi suất vay để giao dịch thanh toán cho dự án Bất Động Sản.

quy trình tiến độ dự án elite Quận 8 mới nhất

Tiến độ dự án Topaz Elite Q.8 đang phi vào quy trình 2 của tổng thể toàn bộ dự án. thời khắc và quy trình khai công được đảm bảo đang ở thực trạng rất ổn định, cung cấp thời gian cam kết cho khách hàng và các CĐT.

 

Đến 1/11/2017 dự án Bất Động Sản buổi đầu hoàn thiện tầng trệt. theo như đúng giai đoạn, mức góp vốn đầu tư và những cam kết từ người đầu tư, dự án Bất Động Sản sẽ đảm bả được thời gian hoàn thiện để chuyển giao đến tay chủ nắm giữ. hiện trạng căn hộ cao cấp Bây Giờ chỉ còn không tới 5% topaz elite quận 8 chưa có chủ nắm giữ. điều này chứng minh cho độ HOT của dự án Bất Động Sản vàng tại Quận 8.

dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite quận 8 được các chủ đầu tư lớn quy hoạch xu hướng phát triển nhắm tới phân khúc căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ. với việc cam kết rõ ràng về chất lượng và giai đoạn thi công khu công trình, Dự Án BĐS sẽ đáp ứng được sự tín nhiệm của khách hàng và các chủ đầu tư dự án cho dự án Bất Động Sản.