cách thức SỬ DỤNG khối hệ thống BÁO CHÁY HORING hiện nay bên trên Thị trường

hiện nay bên trên thị trường có nhiều loại khối hệ thống báo cháy khác nhau, đến từ rất nhiều hãng khác nhau của rất nhiều công ty không giống nhau nhưng giữa nhiều loại như vậy. Bạn nên chọn loại dòng thiết bị nào, của đơn vị nào cung cấp và chế tạo để bảo vệ được quality cũng tương tự tiết kiệm ngân sách và chi phí đc Ngân sách chi tiêu. Ở nội dung bài viết tiếp sau đây chúng tôi sẽ ra mắt đến Anh chị em phương thức sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing and trình làng đơn vị uy tín chuyên cung cấp khối hệ thống này. Cùng tìm hiểu nhé!

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu/

phương pháp sử dụng hệ thống báo cháy Horing:

1. Khi hệ thống sinh hoạt trong trạng thái bình thường:

• Nếu khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt bình thường sẽ báo đèn “AC Power” sinh hoạt với 1 nguồn điện ổn định rơi vào mức 220 VAC sẽ phát lên có blue color

• cùng với đèn chỉ báo là một trong những đồng hồ thời trang Volt kế biểu hiện mức 24V (có nghĩa là dòng điện cho phép sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 28 V

2. các trạng thái hiển thị của đèn:

• Trước hết là loại đèn“ ZONE” của hệ thống báo cháy Horing:

– Màu sắc mà đèn hiển thị: đèn màu xanh da trời & phát sáng: đèn sẽ phát báo động ở các nơi đang phát tín hiệu báo cháy.

– Khi đèn rơi vào trạng thái nhấp nháy: đấy là dấu hiệu cho thấy thêm đã có sự cố xảy ra như hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu. từ bây giờ điều bạn cần làm là triển khai check và xử lý nhanh chóng để cho hệ thống báo cháy hoạt động một cách thông thường quay về.

 

 


TRUNG TÂM BÁO CHÁY HORING AHC-871

• Loại đèn thứ 2 có tên thường gọi là Đèn “Attention SW”:

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/  

– màu sắc mà đèn hiển thị: Là màu vàng sáng sẽ nhấp nháy nếu có ngẫu nhiên công tắc nào của hệ thống chưa được bật lên.

– and đèn “Attention SW” sẽ bị tắt khi mọi công tắc đợc bật lên phía trên đối với chỗ đứng thông thường.

những trạng thái khi khối hệ thống báo cháy Horing bị lỗi kết nối:

Khi Zone bị hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu, thì đèn “ Zone” and cả đèn “Disconnection” từ blue color sẽ chuyển hẳn sang nhấp nhánh, đồng thời khi đó còi Buzzer cũng trở nên phát ra âm thanh. Nếu bạn muốn tắt tiếng của Còi Buzzer này hãy ấn nút “Disconnection Sound” và gạt xuống dưới.

3. Trạng thái của khối hệ thống khi báo cháy:

• check lại bình điện Battery: ấn nút “Battrey Test” & đồng hồ Volt kế để hiển thị điện áp.

• thực hiện check lại tác dụng báo động ở khối hệ thống trung tâm: đầu tiên ấn các nút “Accummulation” “Auto Revert ” xuống phía bên dưới. kế tiếp ấn tiếp vào những nút “Fire Test”, “Test Swich” xuống phía bên dưới and ấn nút “ZoneTest” tại vị trí mà hệ thống đèn chỉ định. Máy sẽ tự động reset sau khi kiểm tra lại một Zone. Khi công việc đã đc hoàn tất thì bạn bật tất cảcông tắc trở về với chỗ đứng hướng lên phía trên so với vị trí thuở đầu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng