các khuyến mại mê hoặc cho bạn mua nhà tại parkcity TP Hà Nội

đấy là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ chi tiêu là tập đoàn lớn Perdana ParkCity vận dụng từ ngày 1-31/1/2016.

==>> Tham khảo:   parkcity-hanoi.com  

Chủ chi tiêu cũng triển khai thiết kế khu công dụng quy mô hơn 200 tỷ, bao gồm 3 bể bơi trong nhà and ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu Sport trong nhà, vườn tiệc nướng, phòng hoạt động và sinh hoạt xã hội có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe… Dự kiến hoàn thiện trong năm 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ biến thành khu công dụng trong tim đô thị có quy mô lớn.

Tổ hợp dịch vụ thương mại   park city hà nội TownCenter xây đắp trên diện tích S 18ha, có phong cách thiết kế những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm sắm sửa, công sở làm việc phối hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. sau khoản thời gian hoàn thiện and đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân ở phía Tây thủ đô hà nội.

các căn nhà và biệt thự Evelyne Gardens có giá cả từ 10,7 tỷ việt nam đồng một căn. từ ngày 1-31/1/2016, người sử dụng đặt mua chiến thắng nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens sẽ được nhận ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng