Bkav SmartHome – phương pháp hữu hiệu cho chiến lược nước nhà lanh lợi của Singapore

thời nay, cùng với sự bùng nổ của technology thông báo and truyền thông là sự xuất hiện thêm càng ngày càng nhiều của các thành phố lanh lợi, hoàn toàn có thể nói tới Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong lúc đó, Singapore đang nỗ lực tiến hành chiến lược biến thành giang sơn lanh lợi thứ nhất trên toàn cầu. Chiến lược này sẽ tạo một thị phần mục tiêu cho những C.ty công nghệ trên thế giới & Nhà mưu trí Bkav smart home lumi của nước ta đang được đánh giá là một trong phương pháp hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng theo những kịch bạn dạng lanh lợi.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch tiến hành chiến lược tham vọng này trong khoảng 10 năm tới với kim chỉ nam tối đa là nhằm mục đích cải thiện unique cuộc sống cho những người dân. Việc tiến hành chiến lược đất nước mưu trí đã tạo ĐK cho những người dân Singapore đc tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất. cho đến thời điểm đó, những ứng dụng từ điện thoại cho đến ngôi nhà thông minh đã xuất hiện càng ngày càng nhiều trong đời sống của mỗi người dân Singapore, giúp họ có một cuộc sống đời thường có chất lượng ngày càng cao hơn & dần hiện thực hóa mục tiêu trở thành một giang sơn thông minh mà Singapore đang dần nhắm tới.
==>> Tham khảo: chuông cửa có hình wifi
Theo ông Foong King Yew – Phó quản trị nghiên cứu, công ty support công nghệ Gartner: "Người dân Singapore mũi nhọn tiên phong trong các công việc thâu tóm công nghệ tiên tiến trong khoanh vùng. chúng ta có tác dụng and sẵn sàng phần mềm technology smarthome. Điều cần thiết so với những nhà cung cấp dịch vụ and sản phẩm là phải cho tất cả những người dân thấy giá trị cải thiện unique cuộc sống đời thường mà công nghệ mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cải cách và phát triển ngôi nhà mưu trí của Singapore đang tạo ra một Thị Trường mục tiêu cho những C.ty technology trên trái đất. thực ra cho thấy có nhiều nghành cần đến giải pháp mưu trí, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào tạo cho tới smarthome.

Bkav là tập đoàn lớn technology thứ nhất của việt nam đưa technology smarthome do chính các kỹ sư của việt nam cải cách và phát triển, tham gia đối đầu và cạnh tranh bình đẳng tại thị phần Quốc đảo sư tử và đã thành lập Bkav Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo những kịch bản lanh lợi. Theo tiêu chí xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất bên trên trái đất, công nghệ vượt trội đối với những sản phẩm của Mỹ & âu lục.

Ông Mark Chang – người chủ sở hữu ngôi nhà có lắp đặt chiêu thức Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với những ưu điểm đối với nhà auto (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng được chỗ đứng của bản thân mình trong lòng người dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore share đã dứt ước muốn lâu nay, đó là được sinh sống and làm người chủ một ngôi nhà thông minh. tất cả thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, khối hệ thống chiếu sáng, điều hòa, dòng thiết bị giải trí, an ninh… đc phối kết hợp thành một hệ thống mà ông rất có thể điều hành và kiểm soát từ bất kỳ đâu qua Tablet của bản thân mình.

Ông Mark Chang cho thấy thêm: "Tôi có tham khảo những C.ty có cùng technology smarthome ở Singapore thì thấy khối hệ thống Bkav SmartHome của nước ta linh động hơn. Việc lắp đặt thiết bị smarthome đạt cả 2 mục tiêu, với cá thể tôi là ngôi nhà thông minh, & với Chính phủ là tổ quốc thông minh".

Cận cảnh ngôi nhà được lắp đặt khối hệ thống Bkav SmartHome của ông Mark Chang

(Ảnh: VTV)

Ông Andy Chu – Giám đốc Bkav SmartHome tại Singapore cho biết: "Tại VN, Nhà lanh lợi Bkav SmartHome đã bị rất phổ biến and đang hiện diện tại hàng loạt những khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times công ty..Với việc thực hiện hệ thống Bkav SmartHome tại Singapore, Shop chúng tôi hi vọng chứng tỏ được tiềm lực technology của VN cũng tương tự khả năng nghiên cứu, sản xuất các thiết bị mới nhất, bắt kịp với xu hướng. không chỉ thế, chúng tôi mong muốn tìm hiểu Thị trường hết sức tiềm năng tại đây".

Nguồn: Tổng hợp trên mạng