Bkav ra phiên bản Nhà thông minh dát vàng cho biệt thự siêu sang

Ngày 09/09/2014, tập đoàn lớn công nghệ Bkav & công ty Phú Mỹ Hưng tuyên bố kế hoạch hợp tác đưa technology Nhà lanh lợi Smart home vào những căn biệt thự siêu sang thuộc dự án thành tháp Chateau của Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, quý khách hàng rất có thể tùy chọn phiên bản Nhà lanh lợi đặc biệt quan trọng (Royal Edition) với những thiết bị được dát vàng.

 

 

thành tháp Chateau là sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất siêu sang, đc Phú Mỹ Hưng chi tiêu bài bản với 103 căn biệt thự bên sông, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ việt nam đồng mỗi căn. Tọa lạc bên trên khuôn viên rộng hơn 16.000 mét vuông nhưng mật độ kiến tạo tại Chateau chưa đến 20%, hơn 80% diện tích S còn sót lại đc Phú Mỹ Hưng giành cho khoảng không xanh & sân vườn. Cộng với vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Q.1 (TP. Hồ Chí Minh) chỉ 15 phút lái xe, có thể nói Chateau là khu Bất Động Sản sang trọng hàng đầu việt nam.

==>> Tham khảo: robot lau nhà thông minh

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch Bkav phụ trách mảng phần cứng và SmartHome, cho biết: "Chúng ta đang sống trong 1 toàn cầu của công nghệ. Một ngôi nhà hoàn hảo không những sang chảnh trong xây dựng hay có giá trị lớn, mà nó còn phải có cảm giác, có chức năng hiểu đc người sở hữu. điều đó chỉ có thể thành hiện thực với những công nghệ như Nhà lanh lợi Bkav SmartHome".

Nhà thông minh là xu hướng tất yếu cho phân khúc biệt thự hạng sang, với hình mẫu là biệt thự khét tiếng của tỷ phú Bill Gates. Để cân xứng với phong cách của các căn biệt thự siêu sang, Bkav cho tung ra Nhà mưu trí phiên bản đặc trưng. Tất cả các công tắc chạm màn hình, bảng tinh chỉnh và điều khiển trong nhà, thiết bị kiểm soát và điều hành ra vào… đc dát vàng, nâng sự trang trọng của ngôi nhà.

Bkav SmartHome là hệ thống nhà lanh lợi hoàn hảo, giúp gia chủ có thể tinh chỉnh và điều khiển & kiểm soát ngôi nhà trải qua giao diện trực quan 3 chiều bên trên Smartphone hay Tablet. Ở đó những dòng thiết bị trong ngôi nhà đc mô phỏng giống như đang sử dụng trên thực ra. những khối hệ thống từ tinh chỉnh ánh sáng, rèm mành, điều hành và kiểm soát môi trường thiên nhiên, bình an, giải trí… đc kết nối, hoạt động theo những kịch bạn dạng ngữ cảnh mưu trí, đưa tới sự thuận tiện tối đa, một cuộc sống đẳng cấp cho gia chủ.

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu, cải tiến và phát triển, Bkav bắt đầu trình làng khối hệ thống Nhà lanh lợi Bkav SmartHome. dòng sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với nhiều đánh giá sang trọng và unique vượt trội đối với các tên tuổi lớn trong cùng nghành như Schneider (Pháp), Siemens (Đức) hay những dòng sản phẩm tương tự của những "đại gia" công nghệ như Google, Apple vốn cách đây không lâu đang tích cực tham gia vào nghành này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng