bật mý cách xây đắp biển quảng cáo hấp dẫn

Biển quảng cáo đẹp phải là biển quảng cáo thu hút được sự chú ý của người đi đường, của các khách hàng tiềm năng. 3 mẹo sau đây sẽ khiến cho bạn có đc biển quảng cáo hút ánh nhìn.
====>>> Tham khảo : Biển bảng inox ăn mòn giá rẻ

1. Chữ viết lớn

Chữ trên biển quảng cáo lớn là 1 trong cách khiến cho biển quảng cáo trở nên cuốn hút hơn, bởi đơn giản chữ càng lớn thì càng dễ đọc. đối với các biển quảng cáo đặt ở trên cao, chữ to sẽ bổ ích thế hơn.

2. màu sắc đặc trưng

Color đóng vai trò quan trọng trong những việc nhận diện thương hiệu. khách hàng phân biệt tên thương hiệu Coca Cola nhờ red color nổi bật, nhận ra nhãn điện thoại toàn cầu di động nhờ gold color tươi đẹp. lựa chọn Color thông minh, phù hợp với lĩnh vực sale ảnh hưởng rất rộng đến nhận diện tên thương hiệu cũng tương tự công dụng kinh doanh.

====>>> Xem thêm :  Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân
3. Màu chữ đối lập

Màu chữ đối lập với màu nền biển quảng cáo giúp khách hàng dễ đọc được thông tin dù chỉ nhìn lướt qua. rõ ràng, việc đọc chữ màu tối bên trên nền sáng hoặc white color bên trên nền đen, nền xanh đậm sẽ dễ hơn đối với những biển quảng cáo mà nền & chữ có màu tương tự. Việc kiến thiết chữ với đồ họa dễ nhìn and đường viền quanh content văn bản cũng hấp dẫn người nhìn và làm tăng cường độ đọc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng