Báo cháy Unipos hoàn chỉnh bởi phối kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P

người tiêu dùng biết đến thiết bị báo cháy Unipos bởi nó mang nhiều tác dụng nổi trội, cực kí nhạy bén and bình an trong công tác phòng cháy chữa cháy. sẽ rất hoàn hảo nếu thiết bị báo cháy Unipos được tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P bởi vì nó là nguồn cung cấp năng lượng chủ quyền cho các thiết bị kết hợp với nguồn pin dự trữ and dòng thiết bị sạc. bài viết tiếp sau đây sẽ giúp quý khách biết đc những thông báo cụ thể về khối hệ thống báo cháy Unipos có phối kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P.

==>> Tham khảo: Hochiki

Báo cháy Unipos có kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có Điểm lưu ý gì?

Bộ nguồn phụ FS 5200P của thiết bị báo cháy Unipos là nguồn cung cấp tích điện tự do cho những dòng thiết bị kết hợp với nguồn pin dự trữ & dòng thiết bị sạc.

tác dụng của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là nguồn cung cấp nguồn điện liên tục cho những tín hiệu trong những thiết bị báo cháy Unipos. Trong tình huống có điều kiện Fault (không cung cấp nguồn điện, ngắt kết nối hay cầu chì bị cháy…) thì bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos sẽ auto chuyển đầu ra relay.

khối hệ thống báo cháy Unipos có tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có sử dụng đèn LED đỏ & vàng nằm phần bên trước bảng điều khiển và tinh chỉnh để thể hiện tình trạng buổi giao lưu của nó.

Bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos đạt chuẩn mức âu lục EN-54 CE.

các thông số kỹ thuật kĩ thuật của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos
 

==>> Tham khảo: pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

Bộ nguồn phụ FS 5200P của dòng thiết bị báo cháy Unipos có điện áp đầu vào: 187 – 253 VAC, 50/60 Hz

công năng lắp đặt tối đa: 120 VAC

Điện áp ra: 17-28 VDC

Dòng điện ra (trong tình huống nguồn điện chính): lên đến mức 3,5A (Liên tục)

Dòng điện ra (trong tình huống không có nguồn điện chính và pin dự trữ đầy đủ): 3,5A (lên đến 2 giờ)

Ắc quy: 2 x 12 VDC/ 7 Ah

kích thước của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là 330 mm x 305 mm x 80 mm

cân nặng của bộ nguồn: 4,1 kg

Nhiệt độ: -5oC đến 40 độ C

Độ ẩm tương đối: (92 ± 3)% ở 40 độ C

Mức độ bảo vệ: IP 30

chỗ nào bán bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos giá bán rẻ nhất?

việt nam, công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long là 1 trong những công ty hoạt động và sinh hoạt lâu lăm về nghành nghề dịch vụ phòng cháy chữa cháy với uy tín lớn trong trái tim khách hàng hứa hẹn là nơi cực tốt để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Cửa Hàng chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ cực tốt, dòng sản phẩm báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P bảo đảm chất lượng cao nhất. không chỉ thế, công ty chúng tôi còn cung ứng dịch vụ support kiến thiết, lắp đặt, quản lý và vận hành và bảo trì khối hệ thống báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P cho các dự án công trình không chỉ tại VN mà còn ở các nước khác trong khoanh vùng như Lào & Cambodia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng