Báo cháy unipos – Điểm lưu ý của đầu báo nhiệt

Trong bài viết tiếp sau đây, chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn 1 mặt hàng rất tốt, rất uy tín trên Thị Trường chính là Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định của hệ thống báo cháy Unipos. Hãy cùng hướng đến những tác dụng hoàn hảo của loại sản phẩm này nhé!

==>> Tham khảo :   http://btk.vn/

nguyên tắc hoạt động vui chơi của đầu báo nhiệt cố định Unipos

thiết bị hoạt động hoàn toàn tùy theo nhiệt độ trong môi trường xung quanh chứ không còn tùy thuộc vào mức độ gia tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong môi trường xung quanh tại Khu Vực cần bảo đảm an toàn tăng dần lên đạt đến một mức nhiệt độ nhất định, ứng với ngưỡng đã đc nhà sản xuất thiết đặt sẵn, từ đây sẽ tạo cho tiếp điểm phía bên trong đầu báo đóng lại và phát động tín hiệu gửi về trung tâm báo cháy.

Tuỳ thuộc theo chuẩn mức của mỗi loại môi trường khác nhau mà những loại đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt có khá nhiều ngưỡng báo động khác nhau như: 57 độ C, 60 độ C, 65 độ C, 70 độ C, 87 độ C, 90 độ C…

 


Đầu báo khói quang không dây VIT30

những loại đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt của hệ thống báo cháy Unipos

bên trên Thị Trường bây chừ có không ít loại đầu báo nhiệt không giống nhau. tiếp sau đây công ty chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn những loại đầu báo nhiệt thông dụng:

 

 

  • Đầu báo nhiệt có sử dụng thanh lưỡng kim:

là loại dòng thiết bị báo cháy Unipos có 1 thanh lưỡng kim, một đầu được gắn cố định, đầu kia được để độc lập, bạn có thể dịch rời phụ thuộc vào nhiệt độ của nó.

Khi nhiệt độ tăng dần thì thanh lưỡng kim cũng bị uốn cong, chạm vào mạch điện tín hiệu của đầu báo từ đó kích hoạt đầu báo động. Thanh lưỡng kim ngay lập tức sẽ trở về với trạng thái ban sơ khi nhiệt độ giảm xuống. quan trọng đặc biệt loại dòng thiết bị này còn có thể sử dụng lại nhiều lần.

==>> Xem thêm :    btk.vn

 

 


Đầu báo khói độ nhạy cao

 

  • Đầu báo nhiệt sử dụng chất nóng chảy eutectic:

Loại dòng thiết bị báo cháy Unipos này sử dụng độ liên kết nóng chảy của hợp kim eutectic. Đây là 1 trong loại đầu báo nhiệt được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn từ năm 1970 đến những năm 2000.

kim loại tổng hợp eutectic là sự phối hợp của 2 hay nhiều kim loại có điểm tan chảy ở mức nhiệt độ thấp hơn loại kim loại đơn nhất. Nếu nhiệt độ của loại kim loại tổng hợp đó lớn hơn hoặc bằng với nhiệt độ tan chảy nó sẽ dần dần chuyển từ trạng thái rắn sang mức trạng thái lỏng.

Trong đầu báo nhiệt này có chứa một lẫy kim loại bầy hồi đã được giữ chặt bởi loại kim loại tổng hợp eutectic, từ đó giúp cho 2 cực tín hiệu của dòng thiết bị bóc tách rời nhau (thường để hở). Khi nhiệt độ ngoài môi trường tăng lên đến nhiệt độ nóng chảy (được hiểu là nhiệt độ báo động của loại đầu báo, tuỳ thuộc vào loại hợp kim trong tiến trình sản xuất), hợp kim sẽ dần tan chảy khiến cho lẫy bầy hồi đang bị nén thì bị bung ra và khi 2 cực tín hiệu chạm vào nhau tạo nên một loại dòng điện đc kích hoạt báo động. Loại thiết bị này không tái sử dụng đc sau khi đã phát lên báo động.

bên trên đây là nguyên lý hoạt động và sinh hoạt cũng như các loại đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định – một dòng thiết bị trong khối hệ thống báo cháy Unipos. Không những thế công ty còn cung ứng các loại dòng thiết bị báo cháy Horing uy tín với chất lượng cao. hi vọng bài viết của công ty chúng tôi đã đưa về cho bạn nhiều thông tin có ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng