Báo cháy FM 200 – công dụng lưu ý sớm rất là tiện nghi

phối kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa khối hệ thống có báo cháy and cháy, hệ thống fm200 ngày càng chiếm lĩnh được lòng tin của chúng ta trong tất cả các dự án công trình mà nó có hiệu lực thực thi hiện hành. Với chức năng Note sử dụng ích lợi cực bé dại cho báo hiệu, báo hiệu khối hệ thống FM 200 mang tới nhiều tiện ích mà không tồn tại sản phẩm dòng nào có thể tiến hành đc.
==>> Xem thêm :    báo cháy Unipos BTK

Control panel control

Báo động dòng thiết bị FM 200 với dòng thiết bị tủ bếp, lưu ý trung tâm sẽ hỗ trợ nhận báo hiệu từ báo khói xử lý, kích hoạt hệ thống tinh chỉnh và điều khiển & báo hiệu khối hệ thống điều khiển.

Controls of the system radiology FM 200 hoạt động dựa bên trên tín hiệu nhận tín hiệu từ 2 Khu Vực đầu tiên của hệ thống kích hoạt. Activating time from the 30 – 60 seconds the program mode & phun thời hạn từ 6 đến 10 giây tùy từng xây dựng.

Control FM 200 sử dụng điện áp 230 VAC, dòng điện 3A and có 1 căn phòng dự phòng để cấp điện trong khoảng time 24 giờ khi xảy ra thực trạng mất điện.

Function of Temperature Temperature, khói đầu

Đầu dò nhiệt, đầu dò khói của khối hệ thống báo cháy FM 200 có nghĩa vụ phát hiện khói & nhiệt, gửi tín hiệu báo động về tủ điều khiển. hệ thống đầu dò nhiệt, đầu dò khói sẽ được lắp theo nguyên lý cross – zone (2 zone chéo) để tăng tác dụng dò và nên tránh tình hình xả khí khi có báo cháy giả. Có 2 loại đầu dò khói báo cháy FM 200 là đầu dò khói loại quang điện (còn gọi là photoelectric) & đầu dò khói ion.

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200

chức năng của công tắc giữ, công tắc ngắt

Khi có tín hiệu báo cháy, công tắc giữ của hệ thống báo cháy FM 200 được sử dụng để tạm ngưng hệ thống một khoảng thời gian nhằm mục tiêu xác nhận thực trạng cháy là thật hay là báo cháy giả, từ đó có phương án xử lý thích hợp (cho xả khí nếu có cháy thật sự hoặc ngắt tình hình báo động nếu báo giả).

Công tắc ngắt của khối hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để vứt bỏ tình trạng báo động (nếu không có cháy hoặc người quản lý hoàn toàn có thể xử lý dập tắt đám cháy mà không cần thiết phải xả khí).

công dụng của chuông và đèn chớp – còi báo cháy

Chuông và đèn chớp của hệ thống báo cháy FM 200 loại chuyên được dùng, báo động bằng âm thanh và tín hiệu trong tình huống xảy cháy.

Chuông báo cháy màu đỏ, đường kính 6”. Âm lượng 85 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

Đèn chớp ánh sáng đỏ, còi âm lượng 82 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

công dụng của bảng báo hiệu

Bảng báo hiệu của khối hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để thông tin khu vực được bảo đảm an toàn bởi khối hệ thống FM 200.

chỗ nào support kiến thiết, lắp đặt hệ thống báo cháy FM 200 uy tín nhất?

C.ty cổ phần bảo hiểm cháy chữa cháy Thăng Long với lâu đời kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ xây đắp, lắp đặt FM 200 hệ thống và khách hàng chọn một tâm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng