2 điều đặc trưng mà quản lý khách sạn có thể chưa khi nào nói với bạn

ngày hôm nay, fjob.vn sẽ share hai điều đặc trưng mà quản lý khách sạn hoàn toàn có thể chưa khi nào share với fan. Hai điều này có thể tác động đến công việc của người tiêu dùng, sự may mắn của khách sạn. Các điều tín đồ không biết có thể đổi mới theo cách tín đồ nghĩ, cách khách sạn hoạt động ra làm sao.

Tham khảo thêm việc làm khách sạn

Khánh sạn/ khách sạn – Ảnh Internet

hệt như phần nhiều chúng ta, tôi cá rằng tín đồ không khi nào nghĩ các bạn sẽ thao tác trong một hotel. phần lớn mọi người bước đi vào ngành khách sạn "do nghề chọn người". and vị trí trước tiên của người sử dụng thường là lễ tân …… đặt phòng, … bán phòng.

quản trị của bạn cũng có thể đã nói với tín đồ Các điều cơ bản:

"Không khi nào nói số phòng cho khách với âm lượng lớn"

"Đừng nói số phòng khách cho tất cả những người gọi đến"

"Luôn phân tích và lý giải chính sách thẻ ghi nợ của hotel khi nhận phòng"

"Luôn check một kiểu thận trọng hóa đơn"

chắc khỏe, có hàng trăm chi tiết quá trình fan cần biết và nên làm. dưới đây là 2 điều mà bạn quản lý của bạn cũng có thể đang không nói với bạn, tuy nhiên chính là khoản túi tiền lớn theo thời gian!

1. Thẻ tín dụng Chưa hẳn là không tính tiền

hầu như chuyên viên khách sạn tôi gặp chưa chắc chắn thẻ tín dụng hoạt động thế nào tại khách sạn hay bất kỳ điểm buôn bán nào. họ nghĩ rằng C.ty thẻ tín dụng cho chủ thẻ " tự do" tận dụng, thẻ là "độc quyền". chuyên viên nghĩ rằng nó y như tiền mặt, nhưng dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm phục vụ nhà hàng quận 1

Thẻ tín dụng – Hình ảnh Internet

chắc khỏe, thẻ tín dụng rất dễ ợt. tuy nhiên chúng không hẳn là không tính phí. fan có biết chủ khách sạn đang trả tiền cho các deals bằng thẻ? Chủ chiếm dụng khách sạn hoàn toàn có thể phải trả 3,5% tổng Ngân sách của hóa đơn hotel cộng với phí deals. nếu khách hàng đã làm toán học, chúng ta có thể tính đc hotel đang trả phí thẻ tín dụng bao nhiêu mỗi năm?

2. Điểm thưởng – miễn phí đêm lưu trú

nếu như khách hàng thao tác làm việc trong một khách sạn lớn, có thương hiệu, thì hotel của công ty sẽ cung ứng điểm thưởng cho khách lưu trú. ít nhiều đặc quyền hoàn hảo nhất khi tham gia một chương trình người tiêu dùng trung thành, bao gồm:

– Những member của chương trình ở lại nhiều đêm hơn Các bạn Chưa hẳn là thành viên.

– Các member phải trả mức ở mức trung bình mỗi ngày cao hơn so với mọi bạn Chưa hẳn là member.

Điểm thưởng – Ảnh Internet

tuy nhiên …. người có đoán được điều đó đang diễn ra ở đâu?

Điểm thưởng cũng không phải là không lấy phí. Chủ chiếm dụng khách sạn trả tiền cho tên thương hiệu khoảng 5% doanh thu phòng để dự vào chương trình khách hàng trung thành bắt buộc này. vì vậy, lần sau khi fan check member điểm thưởng, hãy nghĩ đến khoản tiền mà khách sạn trả cho điểm thưởng. tín đồ có cho rằng khách sẽ tận dụng Các điểm thưởng này tại hotel nơi khác?

đa số quản lý khách sạn chưa bao giờ đc giải thích về Những điều đó, nếu họ nói với chuyên viên, chuyên viên sẽ làm rõ hơn về cách hoạt động vui chơi của một hotel. Tôi chắc chắn là nếu như bạn thêm cả cả Những lệ phí khách sạn thanh toán mỗi năm vào hệ thống, bạn sẽ thấy được con số đáng kinh ngạc